เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ สุดเช็ง เชลซี เจ๊า เบิร์นลีย์

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ สุดเช็ง เชลซี เจ๊า เบิร์นลีย์

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ สุดเช็ง เชลซี เจ๊า เบิร์นลีย์ 31 มีนาคม 2567

เชลซี ทำท่าว่าน่าจะคว้าชัยชนะในบ้านได้ไม่ยาก เนื่องจากทีมเยือนเหลือแค่ 1 0คน ตั้งแต่นาทีที่ 40 โดย ลอเรนซ์ อัสซินญง โดนไล่ออก แถมก่อนหมดครึ่งแรกไม่นาน โคล พาลเมอร์ ยิงลูกโทษให้ทีมนำก่อน 1-0 แต่สุดท้าย ทั้ง 2 ทีม เสมอกัน 2-2 โดย ดาร่า โอเช โขกแบ่งแต้มให้ เดอะ คลาเร็ตส์ ได้ก่อนจบเกม 9 นาที

มันน่าผิดหวังเป็นอย่างมาก เราไม่อาจโชว์ฟอร์มได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย เราจัดการกับสถานการณ์ของเกมไม่ได้ เราปล่อยให้พวกเขามีลุ้นจากลูกเซ็ตพีซ มันทำให้พวกเขามีความเชื่อมั่นอย่างที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ กุนซือเลือดฟ้าขาวโอดครวญ มันเป็นผลลัพธ์ที่แสดงให้เห็นว่า เราต้องพัฒนาในทุกๆ พื้นที่ หากเราต้องการแข่งขัน

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ สุดเช็ง

มันเป็นเรื่องง่าย ที่พวกเขาจะจู่โจมเข้ามาในพื้นที่สุดท้ายของเรา เราไม่มีความดุดันมากพอ ที่จะเปิดเกมรุก และป้องกันลูกเซ็ตพีซ เราจำเป็นต้องพัฒนาทั้งทีม และต่อสู้ให้มากกว่านี้ พอช แสดงความเห็นใจ แวงซ็องต์ กอมปานี ผู้จัดการทีม เบิร์นลีย์ ที่โดนผู้ตัดสินตะเพิด จังหวะประท้วงการเสียลูกโทษซึ่งพา เชลซี ออกนำ 1-0 จากการสังหารของ โคล พาลเมอร์

ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ผมคิดว่ามันน่าจะเป็นลูกโทษ และใบเหลืองที่สอง ผมเข้าใจความฉุนเฉียวของพวกเขาได้ แต่ฟุตบอลอะไรก็เกิดขึ้นได้ วีเออาร์ริบประตูของ ดิซาซี่ แต่เราไม่บ่น เราเข้าใจการตัดสินของ วีเออาร์ และยอมรับกฏ ทีมมีความกังวลเล็กน้อยตอนที่นำ 1-0 มันไม่ใช่แค่การทำงานเท่านั้น แต่เราต้องพัฒนาในบางพื้นที่ เพื่อทำให้สถานการณ์ดีขึ้น รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub