เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ยอมรับ เชลซี แพ้ ลิเวอร์พูล ทุกประตู โดยดูบอลคับ

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ยอมรับ เชลซี แพ้ ลิเวอร์พูล ทุกประตู

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ยอมรับ เชลซี แพ้ ลิเวอร์พูล ทุกประตู

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือทีม เชลซี ยอมรับว่า ทีมของตนเล่นได้แย่กว่าทีม ลิเวอร์พูล ทุกด้าน ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ออกไปแพ้ 1-4 ที่สนาม แอนฟิลด์ เมื่อวันพุธที่ 31 มกราคม 2567 ในเกมนี้ ลิเวอร์พูล นำห่างไปก่อน 3 ลูกจาก ดีโอโก้ โชต้า ในนาทีที่ 23 , คอเนอร์ แบรดลี่ย์ นาทีที่ 39 และ โดมินิค โซโบซไล ในนาทีที่ 65

ถึงแม้ว่าทีม เชลซี จะตีไข่แตกได้จาก คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู ในนาทีที่ 71 แต่ หลุยส์ ดิอาซ ก็มาทำประตูที่ 4 ให้กับเจ้าถิ่นได้ในนาทีที่ 79 ทำให้จบการแข่งขัน เชลซี แพ้ ลิเวอร์พูล 1-4 ไม่เป็นไปตามที่คิดเอาไว้

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ยอมรับ ลิเวอร์พูล

หลังโดนถามว่า อะไรที่เป็นข้อผิดพลาด จนทำให้ทีมของเขาแพ้ในเกมนี้ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ บอกว่า พูดกันตามตรง เราไม่ได้เล่นกันด้วยฟอร์มที่เราต้องการ พวกเขาเล่นได้ดีกว่าเรา ตั้งแต่การเล่นจังหวะแรก จนถึงตอนจบเกม ผมคิดว่ามันชัดเจนมากๆ พวกเขาดุดันกว่าเรา สำหรับเราแล้ว เราเชื่อมเกมได้ยาก และเล่นได้ยากมาก

เราเก็บบอลกลับมาครองได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งจังหวะแรก หรือจังหวะสอง ที่ได้จับบอล เราเสียบอลง่ายเกินไป พวกเขาชนะการดวลทุกจังหวะเลย ที่เราบอกว่าพวกเขาเล่นได้ดีกว่า มันหมายถึงว่า พวกเขาเล่นได้ดีกว่าเราในทุกด้านเลยจริงๆ ติดตามรับชมข้อมูลข่าวสารฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto