เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เชื่อมั่น เชลซี ขอแค่เวลาก่อนโหดขึ้น โดยดูบอลคับ

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เชื่อมั่น เชลซี ขอแค่เวลาก่อนโหดขึ้น

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เชื่อมั่น เชลซี ขอแค่เวลาก่อนโหดขึ้น

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีม เชลซี สโมสรชั้นนำของเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความเห็นว่า ทีมชุดนี้มีดีพอที่จะประสบความสำเร็จในอนาคต โดยเหลือเพียงแค่การได้ใช้เวลาร่วมกันอีกสักระยะหนึ่งเท่านั้น โดยในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา สิงห์บลูส์ ใช้เงินไปกับการเสริมทัพเยอะมาก

พร้อมกับตัดสินใจเอา เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่ แต่ผลงานของทีมกลับไม่สวยหรูตามที่ควรจะเป็น จนทำให้แฟนบอลไม่พอใจทั้งในตัวผู้บริหาร , เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ รวมไปถึงนักเตะบางคนในทีมเชลซี

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เชื่อมั่น เชลซี

กุนซือชาวอาร์เจนไตน์กล่าวว่า สถานการณ์ที่เรากำลังเจออยู่ในตอนนี้มันยากลำบากมากๆ เราไม่ได้ผลการแข่งขันตามแบบที่ควรจะได้รับ แต่เราจำเป็นต้องเดินหน้าต่อไป นั่นเป็นทางเดียวที่เราพอจะทำได้ในเวลานี้

เราสามารถมีฤดูกาลที่ดีมากๆ ได้ด้วยนักเตะที่เรามีอยู่ในตอนนี้ เกมที่เจอกับ คริสตัล พาเลซ ถือเป็นชุด 11 ตัวจริงที่มีค่าเฉลี่ยอายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ของ เชลซี เลย นับเฉพาะใน พรีเมียร์ลีก เท่านั้น และเราสามารถเปลี่ยนสิ่งนั้นให้กลายเป็นผลการแข่งขันที่ดีได้หากมีเวลามากกว่านี้

ซึ่งพรสวรรค์น่ะมันมีอยู่แล้ว แต่แค่นั้นมันยังไม่เพียงพอ มันต้องมีหลักความคิดที่ดี และประสบการณ์ในระดับหนึ่งด้วย เมื่อเวลาผ่านไประยะหนึ่งแล้วนั้น เราก็จะไปถึงระดับที่สามารถต่อกรเพื่อลุ้นแชมป์รายการใหญ่ๆ ได้เอง รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ