มาติเยอ ปาวอน คว้าแชมป์สวิงฟาร์เมอร์ส อินชัวแรนซ์ โอเพ่น โดยดูบอลคับ

มาติเยอ ปาวอน คว้าแชมป์สวิงฟาร์เมอร์ส อินชัวแรนซ์ โอเพ่น

มาติเยอ ปาวอน คว้าแชมป์สวิงฟาร์เมอร์ส อินชัวแรนซ์ โอเพ่น

มาติเยอ ปาวอน ใช้เวลา 7 ปีกับการลงเล่นในยุโรป ก่อนคว้าแชมป์ดีพี เวิลด์ ทัวร์ รายการแรก เกิดขึ้นเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ในการแข่งขันรายการ Acciona Open de Espana แต่โปรหนุ่มชาวฝรั่งเศสไม่ต้องรอนาน เมื่อเข้ามาเป็นสมาชิก ในพีจีเอทัวร์ ปี 2024

ซึ่งทาง มาติเยอ ปาวอน ลงเล่นในฐานะสมาชิกพีจีเอทัวร์เป็นรายการที่ 3 เท่านั้น (ทั้งหมด 11 รายการ) เมื่อเขาทำเบอร์ดี้หลุม 18 ที่สนามเทอร์เรย์ ไพนส์ คว้าแชมป์ฟาร์เมอร์ส อินชัวแรนซ์ โอเพ่น แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับศึก ดีพี เวิลด์ ทัวร์ ซึ่งเขาลงเล่น 185 รายการ กว่าจะได้แชมป์แรก

มาติเยอ ปาวอน

ทางโปรกอล์ฟหนุ่มจากฝรั่งเศสวัย 31 ปี ยิงเบอร์ดี้ระยะ 5 ฟุตที่หลุม 18 แก้มือจากที่เสียโบกี้หลุม 17 และปิดฉากรอบสุดท้ายด้วยกอร์ 3 อันเดอร์พาร์ 69 ทำสกอร์รวม 13 อันเดอร์พาร์ มีสถิติตีเฉลี่ยสามรอบแรกที่สนามนี้ 68.7 เป็นสถิติสกอร์เฉลี่ยต่ำสุดของแชมป์รายการนี้ เทียบเท่า จอน ราห์ม ปี 2003

มาติเยอ ปาวอน ได้พีจีเอทัวร์การ์ด หลังจบฤดูกาลด้วยอันดับ 8 ในปีแรก ที่ให้สิทธิ์นักกอล์ฟจาก 10 อันดับแรกของศึก ดีพี เวิลด์ ทัวร์ เข้าไปแข่งใน พีจีเอทัวร์ และประเดิมซีซั่นด้วยอันดับ 7 ที่ฮาวาย

หลังจากนั้น ในรายการ ดิ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส เขาทำ 25 เบอร์ดี้ เป็นสถิติทำเบอร์สูงสุดในอาชีพของเขาในพีจีเอทัวร์ และอีก 21 เบอร์ดี้ที่ทอร์เรย์ ไพนส์ ติดตามรับชมข้อมูลกีฬารอบโลกได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto