เมสัน กรีนวู๊ด เปิดใจ สุดแฮปปี้กับชีวิตที่ เคตาเฟ่ โดยดูบอลคับ

เมสัน กรีนวู๊ด เปิดใจ สุดแฮปปี้กับชีวิตที่ เคตาเฟ่

เมสัน กรีนวู๊ด เปิดใจ สุดแฮปปี้กับชีวิตที่ เคตาเฟ่

เมสัน กรีนวู้ด ย้ายจากทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาซบทีม เคตาเฟ่ ในรูปแบบการยืมตัว และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการทำไป 3 ประตู กับอีก 4 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 12 นัดใน ลาลีกา สเปน จนได้รับความสนใจจากทีม บาร์เซโลน่า และทีม แอตเลติโก มาดริด

ซึ่งผลงานดังกล่าว ล่าสุด ทาง เมสัน กรีนวู้ด เพิ่งได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำเดือนธันวาคมของสโมสร เคตาเฟ่ ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจถึงการได้ย้ายมาเล่นที่นี่ ว่า ทุกอย่างเป็นไปได้ดีเลย ผมปรับตัวได้ค่อนข้างไว มีเพื่อนร่วมทีมคอยช่วยเหลือ นับตั้งแต่ผมมาอยู่ ผมมีความสุข ได้ซ้อม ได้ลงเล่น

บรรดาเหล่าแฟนบอลมีความหมายต่อผมมากๆ ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมเป็นมาโดยตลอด ตอนที่ผมทำประตูแรกได้ที่นี่ในรังเหย้าของเราเอง ผมได้ยินแฟนบอล ส่งเสียงเชียร์ดังมากๆ อีกทั้งวันที่เราซ้อมกัน และมีแฟนๆ เข้ามาชม พวกเราซาบซึ้งมาก พวกเขาเป็นเหมือนผู้เล่นคนที่ 12 เวลาเราเล่นในสนามที่คอยหนุนหลังให้พวกเรา

เมสัน กรีนวู๊ด เปิดใจ

ประวัติ เมสัน กรีนวู๊ด

เมสัน กรีนวู๊ด มีชื่อเต็มว่า เมสัน วิลล์ จอห์น กรีนวู๊ด เกิดเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ปี 2001 ปัจจุบันอายุ 22 ปี เป็นนักฟุตบอลชาวอังกฤษ ปัจจุบันลงเล่นในตำแหน่งกองหน้าให้กับ เคตาเฟ่ สโมสรใน ลาลีกา สเปน จากการยืมตัวมาจากทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ