มาซาทาดะ อิชิอิ นำทีมชาติไทยซ้อมเข้ม หวังเข้ารอบน็อคเอ้าท์ โดยดูบอลคับ

มาซาทาดะ อิชิอิ นำทีมชาติไทยซ้อมเข้ม หวังเข้ารอบน็อคเอ้าท์

มาซาทาดะ อิชิอิ นำทีมชาติไทยซ้อมเข้ม หวังเข้ารอบน็อคเอ้าท์

ความเคลื่อนไหวของ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ภายใต้การคุมทีมของกุนซือ มาซาทาดะ อิชิอิ โดยมีทาง มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ เป็นผู้จัดการทีม ที่กำลังเตรียมทีมลงเตะนัดที่สองกลุ่ม เอฟ พบกับ ทีมชาติโอมาน ในศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ในวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567

โดยล่าสุด เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567 ที่สนามอัล เอร์ซาล 2 กรุงโดฮา ทัพนักเตะ ทีมชาติไทย ลงฝึกซ้อมต่อเนื่อง โดยไม่มีนักเตะบาดเจ็บแต่อย่างใด การซ้อมวันนี้ครบทั้ง 26 คน หลังจากเมื่อวาน ทางด้าน โค้ชอิชิอิ ได้มีการให้ผู้เล่นที่ลงสนามปะทะกับ ทีมชาติคีร์กีซสถาน ฟื้นฟูสภาพร่างกายเป็นหลัก

อิชิอิ นำทีมชาติไทยซ้อมเข้ม

เพื่อรักษาสภาพความฟิตให้ได้เป็นตัวเลือกลงสนามต่อ ในเกมนัดสองที่กำลังจะมาถึงนี้ โดยการฝึกซ้อมในครั้งนี้ มาซาทาดะ อิชิอิ เฮดโค้ชชาวญี่ปุ่น ได้ให้นักเตะฝึกซ้อมรูปแบบการเล่น รวมทั้งแท็กติกที่จะใช้ดวลกับทีมชาติโอมาน

หลังจากได้มีการศึกษาการเล่นของ ทีมชาติโอมาน จากเกมนัดเปิดสนามที่แพ้ ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย 1-2 นอกจากนี้ยังมีการฝึกการเข้าทำให้เข้าเป้า ตลอดจนการจับผู้เล่นส่งบอลเท้าสู่เท้าให้แม่นยำมากขึ้นกว่าเดิม โดยใช้เวลาฝึกซ้อมประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง

ทาง ทีมชาติไทย จะลงสนามพบ ทีมชาติโอมาน วันที่ 21 มกราคม 2567 เวลา 21.30 น. รับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ รับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ภาพคมชัด FULL HD

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto