มาซาทาดะ อิชิอิ ปลื้มผลงาน ทีมชาติไทย ชนะ ทีมชาติคีร์กีซสถาน โดยดูบอลคับ

มาซาทาดะ อิชิอิ ปลื้มผลงาน ทีมชาติไทย ชนะ ทีมชาติคีร์กีซสถาน

มาซาทาดะ อิชิอิ ปลื้มผลงาน ทีมชาติไทย ชนะ ทีมชาติคีร์กีซสถาน

หลังจากที่ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เอาชนะ ทีมชาติคีร์กีซสถาน ไปด้วยสกอร์ 2-0 ในเกมนัดเปิดสนามศึกฟุตบอล เอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ เมื่อวันอังคารที่ 16 มกราคม ที่ผ่านมา ทำให้ทัพ ช้างศึก ประเดิมเก็บ 3 แต้ม ได้สำเร็จตามเป้าหมาย และเป็นชาติเดียวจากภูมิภาคอาเซียน ที่เก็บชัยชนะได้ในเกมนัดเปิดสนามด้วย

มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือใหญ่ของ ทีมชาติไทย ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจบเกมว่า เกมแรกเป็นเกมที่ยาก แต่ว่าเราสามารถเก็บ 3 คะแนนได้ ถือว่าน่าพอใจมาก หลังจากเข้ามารับหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอน ก็พยายามเรียกนักเตะเป็นกลุ่ม เป็นก้อน เคยเล่นด้วยกันให้มากที่สุด และทำงานร่วมกันมาก่อน ซึ่งมีส่วนสำคัญมากทำให้เราเก็บชัยชนะในนัดนี้ได้

มาซาทาดะ อิชิอิ ปลื้มผลงาน

โดยทัวร์นาเมนต์เอเชียน คัพ ครั้งนี้ กว่าเราจะได้ถ่ายทอดสด ค่อนข้างกระชั้นชิดมาก แต่เราได้ดูถ่ายทอดสดถึง 2 ช่อง น่าจะทำให้แฟนบอลดีใจกับ ทีมชาติไทย ที่สามารถเก็บชัยชนะได้ การที่ ศุภชัย ใจเด็ด เล่นร่วมกับเพื่อนคนอื่นๆ ในทีมได้ดีวันนี้ ถือว่าเขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญที่ทำให้เราคว้าชัยในวันนี้ สุดท้ายนี้ผมไม่ขอวิจารณ์ทีมคู่แข่ง แต่ผมดีใจมากที่เราชนะมาได้

โปรแกรมต่อไป ทีมชาติไทย ทีมอันดับ 113 ของโลก จะลงสนามพบกับ ทีมชาติโอมาน ทีมอันดับ 74 ของโลก ในวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567 เวลา 21.30 น. รับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ ภาพคมชัด FULL HD

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto