มาซาทาดะ อิชิอิ ลุยงาน ทีมชาติไทย อย่างต่อเนื่อง โดยดูบอลคับ

มาซาทาดะ อิชิอิ ลุยงาน ทีมชาติไทย อย่างต่อเนื่อง

มาซาทาดะ อิชิอิ ลุยงาน ทีมชาติไทย อย่างต่อเนื่อง

หลังจากพาทัพ ช้างศึก ลุยศึกเอเชียน คัพ 2023 โดยกางแผนเดินสายขอบคุณประธานแต่ละสโมสร ที่ปล่อยตัวนักเตะมารับใช้ชาติ ในชุดเอเชียน คัพ 2023 ที่ กาตาร์ และเตรียมแลกเปลี่ยนแนวทาง รวมถึงแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ในการทำ ทีมชาติไทย กับผู้บริหารทุกสโมสร เพื่อขอบคุณที่ปล่อยตัวผู้เล่นมาให้ทีมชาติ และขอความร่วมมือจากทุกสโมสรเรื่องผู้เล่นในอนาคต

แผนงานของทีมงาน มาซาทาดะ อิชิอิ จะเป็นการเดินสายเข้าพบประธานสโมสรแต่ละแห่ง และซึ่งได้ร่วมชมการแข่งขัน คู่ระหว่างทีม เมืองทอง ยูไนเต็ด พบกับทีม ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 2023/2024 นัดที่ 16 หรือนัดเปิดเลก 2 ทั้งนี้ได้หารือเป็นการส่วนตัวกับ คุณขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด และ ผู้บริหาร เมืองทอง ยูไนเต็ด

มาซาทาดะ อิชิอิ ลุยงาน

ก่อนที่จะตามด้วยเข้าพบ นายกเกียร์ ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ ประธานสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี ก่อนเกมระหว่างทีม พีที ประจวบ เอฟซี พบกับทีม บีจี ปทุม ยูไนเต็ด และตามด้วยร่วมชมเกมระหว่างทีม นครปฐม ยูไนเต็ด พบกับทีม ราชบุรี เอฟซี ที่สนามโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐมในวันเดียวกัน

หลังจากนั้น จะเดินทางเข้าพบกับประธานแต่ละสโมสรตลอดเดือน กุมภาพันธ์ 2567 รวมถึงร่วมชมการแข่งขันศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2023/2024 รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก คู่ระหว่างทีม ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบกับทีม โยโกฮามา เอฟ มารินอส ยอดทีมแห่งศึกเจลีก ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ ธรรมศาสตร์ สเตเดียม เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto