มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือ ช้างศึก เชื่อมั่นในลูกทีมทุกคน โดยดูบอลคับ

มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือ ช้างศึก เชื่อมั่นในลูกทีมทุกคน

มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือ ช้างศึก เชื่อมั่นในลูกทีมทุกคน

หลังจากที่ ทีมชาติไทย เสมอกับ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย 0-0 ในเกมส่งท้ายกลุ่ม เอฟ ศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม ที่ผ่านมา ทำให้ทัพ ช้างศึก สร้างสถิติไม่เสียประตูตลอดรอบแบ่งกลุ่ม และมีเพิ่มเป็น 5 คะแนน ผ่านเข้ารอบน็อคเอ้าท์ ในฐานะรองแชมป์กลุ่ม เอฟ

มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ออกมาให้สัมภาษณ์ กับสื่อ ดูบอลคับ หลังจบเกมว่า เหตุผลสำคัญ ที่ทำให้กล้าตัดสินใจเปลี่ยนตัวจริงทั้ง 11 คน จาก 2 เกมแรก เป็นเพราะตลอดช่วงเวลาที่เราซ้อมด้วยกันมาเกือบ 1 เดือน ผมได้เห็นคุณภาพของนักฟุตบอลแต่ละคน เลยทำให้ตัวผมมีความกล้าที่จะเปลี่ยนตัวผู้เล่นยกทีม

มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือ ช้างศึก

สำหรับการวางแผนการต่างๆ เราไม่ได้มองแค่การทำการแข่งขันฟุตบอลเอเชียน คัพ เพียงอย่างเดียว แต่เราได้มองถึง โปรแกรมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ทั้ง 4 นัดที่เหลือของเราด้วย ซึ่งเราต้องมองแผนการเตรียมทีมระยะยาว อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ไม่เช่นนั้น อาจจะเกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงก็เป็นได้

ทางเฮดโค้ชชาวญี่ปุ่นวัย 56 ปี กล่าวปิดท้ายว่า เกมรอบต่อไปที่เจอ ทีมชาติอุซเบกิสถาน เรายังไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้ เพราะเราต้องมองเกมต่อเกม และหลังจากนี้ เราจะทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อให้พร้อมที่สุดสำหรับเกมต่อไป ทีมชาติไทย จะเจอ ทีมชาติอุซเบกิสถาน วันที่ 30 มกราคม 2567 เวลา 18.30 น.

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto