มาซาทาดะ อิชิอิ เข้าคอร์สฝึกวิสัยทัศน์ทางจิตใจ โดยดูบอลคับ

มาซาทาดะ อิชิอิ เข้าคอร์สฝึกวิสัยทัศน์ทางจิตใจ

มาซาทาดะ อิชิอิ เข้าคอร์สฝึกวิสัยทัศน์ทางจิตใจ

มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ที่เพิ่งเตรียมได้สัญญาใหม่ออกไปอีก 2 ปีครึ่ง จากการประกาศของ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ คนใหม่ป้ายแดง โดยเฮดโค้ชชาวญี่ปุ่น จะมีภารกิจสำคัญกับทัพ ช้างศึก ตลอดปี 2024

ทาง เทรนเนอร์วัย 57 ปี ได้มีการเข้าคอร์สฝึกวิสัยทัศน์ทางจิตใจ (Mental Vision training) เพื่อหวังนำเอาไปปรับใช้ในการเป็นกุนซือใหญ่ ทีมชาติไทย ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยมี คุณมาซามิ นักจิตวิทยาจากสถาบัน Mental Vision Training ของญี่ปุ่น สาขาประเทศไทย เป็นผู้ดูแลในคอร์สดังกล่าวนี้

อิชิอิ เข้าคอร์สฝึกวิสัยทัศน์ทางจิตใจ

โปรแกรมต่อไปของ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ มีภารกิจสำคัญกับการลุยศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม ซี นัดที่ 3 ไปเยือน ทีมชาติเกาหลีใต้ วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567 และนัดที่ 4 เปิดบ้านพบ ทีมชาติเกาหลีใต้ วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.30 น.

หลังจากนั้นจะกลับมาเตะอีกครั้ง ในเกมนัดที่ 5 ไปเยือน ทีมชาติจีน วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2567 และปิดท้ายนัดที่ 6 เปิดบ้านรับมือ ทีมชาติสิงคโปร์ วันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567 โดยสถานการณ์ตอนนี้ ทัพ ช้างศึก มี 3 แต้ม จาก 2 นัด ในกลุ่ม ซี ยังมีโอกาสคว้าตั๋วเข้าสู่รอบ 3 ต่อไปได้ รับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto