มาซาทาดะ อิชิอิ ยอมรับ เกมเยือนเกาหลีใต้ไม่ง่าย

มาซาทาดะ อิชิอิ ยอมรับเกมเยือนเกาหลีใต้ไม่ง่าย

มาซาทาดะ อิชิอิ ยอมรับ เกมเยือนเกาหลีใต้ไม่ง่าย 19 มีนาคม 2567

ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ลงฝึกซ้อมเป็นครั้งแรก ที่สนามโกยาง ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567 ก่อนมีเกมสำคัญพบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม ซี นัดที่ 3 ทางด้าน มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ทุกคนทราบดีว่า เกมดวล ทีมชาติเกาหลีใต้ เป็นงานยาก แต่เรามีเป้าหมายที่จะได้ผลการแข่งขันที่ดีกลับไป

แน่นอนว่า ทีมชาติเกาหลีใต้ มีนักเตะที่เก่งทุกตำแหน่ง แต่ไม่มีใครที่ต้องโฟกัส เราจะโฟกัสที่ทีมของเรา วันแรกของการฝึกซ้อม หลังเดินทางมาถึง เรายังรวมสมาชิกไม่ครบทั้ง 23 คน แต่เรามีแผนและได้เตรียมพร้อมเป็นอย่างดีสำหรับการแก้ไขในจุดนี้ ส่วนวิธีรับมือกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ คงไม่สามารถพูดได้ แต่จะทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด กุนซือชาวญี่ปุ่นวัย 57 ปี กล่าวปิดท้าย

มาซาทาดะ อิชิอิ ยอมรับ

ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ มีโปรแกรมลงเตะในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม ซี นัดที่ 3 พบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ที่สนามโซล เวิลด์คัพ สเตเดียม ในวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ รับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ภาพคมชัด ไม่มีกระตุก ตอบโจทย์ทุกท่านที่กำลังมองหาช่องทางในการรับชมการถ่ายทอดสดอย่างแน่นอน

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub