มาร์ติน โอเดการ์ด ยอมรับ เยือน แมนฯซิตี้ โหดกว่าที่คิด

มาร์ติน โอเดการ์ด ยอมรับ เยือน แมนฯซิตี้ โหดกว่าที่คิด

มาร์ติน โอเดการ์ด ยอมรับ เยือน แมนฯซิตี้ โหดกว่าที่คิด 1 เมษายน 2567

มาร์ติน โอเดการ์ด เปิดปากเผยกับสื่อหลังเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่สนาม เอติฮัด สเตเดี้ยม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2567 ว่า แม้ทีม ปืนใหญ่ จะเตรียมความพร้อมกันเป็นอย่างดีแล้ว แต่ก็หนีไม่พ้น ต้องเน้นเกมรับกันแบบหัวหมุนตลอดทั้งเกม เนื่องจากแชมป์เก่าบุกแหลก จนแทบไม่เปิดโอกาสให้ได้หายใจ หายคอ กันเลยทีเดียว

เราต้องการสามแต้ม และเราทำอย่างดีที่สุดแล้ว เพื่อคว้าชัยชนะ แต่สุดท้ายเราไม่ดีพอ ดังนั้น เราจึงต้องยอมรับกับหนึ่งแต้ม และก้าวเดินต่อไป ทุกทีมในโลกต้องการ วิลเลี่ยม ซาลิบา คุณได้เห็นคุณภาพของเขาแล้ว ทั้งขณะมีบอล และ ไม่มีบอล ดังนั้น ผมจึงดีใจที่เขาฟิตในตอนนี้ เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม และ โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในวันนี้

มาร์ติน โอเดการ์ด

พวกเราต้องตั้งรับอย่างหนัก หนักกว่าที่เราวางแผนเอาไว้ เราเล่นได้อย่างอันตรายในบางจังหวะ ตอนที่เราได้โต้กลับ แต่มันยากที่จะครองบอลเอาไว้ และ สร้างเกม เมื่อคุณต้องตั้งรับเป็นเวลานาน แข้งขาของคุณแทบก้าวไม่ออก ในบางจังหวะเราได้บอล และบุกไปข้างหน้าได้ เรามองดูมีความอันตราย และน่าจะชนะได้ในท้ายที่สุด

การคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กองกลางทีมชาตินอร์เวย์ กล่าวว่า มันยังเหลือเส้นทางอีกไกล ดังนั้น หลายอย่างยังสามารถเกิดขึ้นได้ก่อนจบซีซั่น เราจะเล่นแบบนัดต่อนัด มันเป็นสิ่งที่เราต้องทำ เราจะทำงานหนัก และเดินหน้าต่อ และเราจะได้เห็นกันว่า ผลจะออกมาเป็นเช่นไร ติดตามรับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวัน ผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub