มาร์กินญอส จ่อลา อาร์เซน่อล กลับบ้านเกิด ซบ ฟลูมิเนนเซ่ โดยดูบอลคับ

มาร์กินญอส จ่อลา อาร์เซน่อล กลับบ้านเกิด ซบ ฟลูมิเนนเซ่

มาร์กินญอส จ่อลา อาร์เซน่อล กลับบ้านเกิด ซบ ฟลูมิเนนเซ่

ฟลูมิเนนเซ่ สโมสรดังในลีกสูงสุดบราซิล บรรลุข้อตกลงยืมตัว มาร์กินญอส ปีกดาวรุ่งชาวบราซิเลียนของทีม อาร์เซน่อล ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตามรายงานจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวแวดวงฟุตบอลที่เชื่อถือได้ เมื่อวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567

การย้ายทีมของ มาร์กินญอส น่าจะเสร็จสมบูรณ์ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า โดยที่ตัวนักเตะก็ได้ตอบรับข้อเสนอเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ระบุว่า ฟลูมิเนนเซ่ มีออปชั่นที่สามารถซื้อขาด ดาวเตะวัย 20 ปี จาก ไอ้ปืนใหญ่ เมื่อสิ้นสุดสัญญายืมตัว

มาร์กินญอส

โดยทาง มาร์กินญอส ย้ายจาก เซา เปาโล มาร่วมทีม อาร์เซน่อล เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2022 แต่ไม่สามารถแจ้งเกิดกับทัพ เดอะ กันเนอร์ส ได้ โดยลงเล่นให้ทีมแค่ 6 นัด ทำได้เพียง 1 ประตูเท่า และเจ้าตัวเพิ่งถูกทีม อาร์เซน่อล ดึงกลับมา จากสัญญายืมตัวที่ น็องต์ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา

มาร์กินญอส เคยถูกปล่อยตัวให้ นอริช ซิตี้ ยืมใช้งาน ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล 2022-2023 การกลับบ้านเกิดครั้งนี้ คงจะทำให้ มาร์กินญอส มีความรู้สึกดีมากกว่าการอยู่ที่ อาร์เซน่อล อย่างแน่นอน ติดตามรับชมข้อมูลข่าวสารฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวัน ผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto