มานูเอล นอยเออร์ มั่นใจ บาเยิร์น พร้อมอ้าแขนรับ คล็อปป์ โดยดูบอลคับ

มานูเอล นอยเออร์ มั่นใจ บาเยิร์น พร้อมอ้าแขนรับ คล็อปป์

มานูเอล นอยเออร์ มั่นใจ บาเยิร์น พร้อมอ้าแขนรับ คล็อปป์

มานูเอล นอยเออร์ ผู้รักษาประตูคนดังของทีม บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน แสดงความเชื่อว่าทัพ เสือใต้ ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด หากสักวันหนึ่งจะให้ เจอร์เก้น คล็อปป์ มาเป็นเทรนเนอร์คนใหม่ของทีม

เจอร์เก้น คล็อปป์ เคยกุมบังเหียน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ระหว่างปี 2008-2015 และทำให้ เสือเหลือง เบียดลุ้นแย่งแชมป์กับ บาเยิร์น มิวนิค ได้อย่างสูสี ขณะที่ตอนนี้ มันก็มีการตั้งประเด็นกันว่า เขาจะไปรับงานกับที่ไหนต่อภายหลังเจ้าตัวประกาศว่าจะบอกลาการคุม ลิเวอร์พูล ทันที ที่จบซีซั่นนี้

มานูเอล นอยเออร์

หลังโดนแฟนบอลถามถึงความเป็นไปได้ที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ จะเข้ามาคุม บาเยิร์น มิวนิค มานูเอล นอยเออร์ ก็ตอบว่า ผมคิดว่ามันขึ้นอยู่กับเขาเองนะ ผมไม่คิดว่า เอฟซี บาเยิร์น มิวนิค จะมีปัญหาอะไรกับเรื่องนั้น เพราะเขาเป็นคนที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นคนที่ก่งมากๆ

เป็นคนที่มีประสบการณ์สูง มีความเฉลียวฉลาดด้านแท็กติก ที่ได้รับความเคารพอย่างมาก จากนักฟุตบอลทุกคน และจากนักกีฬาทถุกคน ผมเชื่อว่า พอถึงช่วงหนึ่งแล้วนะ เขาก็มีโอกาสที่จะเป็นแคนดิเดตกับการได้คุม บาเยิร์น มิวนิค อย่างแน่นอน

ส่วนตอนนี้ เขาอาจจะอยากพักก่อน และอาจจะไม่อยากทำงานแบบที่ต้องทำงานทุกวันอีกแล้วก็ได้ ผมพอนึกภาพออกเลยว่า สักวันหนึ่งเขาอาจจะไปรับงานกับ ทีมชาติเยอรมนี ก็ได้ แน่นอนว่าหลักๆ แล้วมันขึ้นอยู่กับตัวของเขาเอง รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto