ไฮไลท์ฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด โดยดูบอลคับ

ปกไฮไลท์ฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4 - 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด โดยดูบอลคับ

ไฮไลท์ฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ไฮไลท์การแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2023/24

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในวันที่ 25 เมษายน 2567 เวลา 02:00 น. ที่สนาม Old Trafford

ไฮไลท์บอล Manchester United vs Sheffield United ในการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2023/24 เป็นการลงสนามฟาดแข้งกันระหว่าง ทีม “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” พบ ทีม “เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด” ทางด้านของทีมเจ้าบ้านปีศาจแดง “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” เปิดบ้านถล่มทีมเยือนดาบคู่ “เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด” ได้ด้วยสกอร์ 4-2

เริ่มต้นการแข่งขัน นาทีที่ 35 ทีมดาบคู่ “เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด” ยิงเข้าประตูไปก่อนจาก “เจย์เด้น โบเกิ้ล” ต่อมาในนาทีที่ 42 “แฮร์รี่ แม็คไกวร์” โหม่งประตูตีเสมอให้ทีมเจ้าบ้านปีศาจแดง “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” 1-1 ช่วงครึ่งหลังนาทีที่ 50 ทีมเยือนดาบคู่ “เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด” ได้ประตูขึ้นนำอีกครั้งจาก “เบน เบรเรตัน ดิอาซ” ด้วยสกอร์ 2-1 แต่ไม่นานนาทีที่ 61 ทีมปีศาจแดง “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ได้ประตูจากการยิงลูกจุดโทษของ “บรูโน่ เฟอร์นานเดซ” เสมออีกครั้งด้วยสกอร์ 2-2 จากนั้นนาทีที่ 81 เป็น “บรูโน่ เฟอร์นานเดซ” เจ้าเดิมที่ยิงประตูที่สองของเขา ให้ทีมปีศาจแดง ไปด้วยสกอร์ 3-2 และนาทีที่ 85 ทีมปีศาจแดง “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ได้ประตูชัยแซงนำไป 4-2 จาก “ราสมุส ฮอยลุนด์” จบเกม ทีมเจ้าบ้านปีศาจแดง “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ไล่บี้ทีมเยือนดาบคู่ “เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด” ได้ด้วยสกอร์ 4-2 ทำให้ทีมปีศาจแดง “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” เก็บคะแนนเพิ่มไปเป็น 53 แต้ม อยู่ในอันดับที่ 6 ของตารางลีก

สรุปการแข่งขัน : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

คู่แข่งขัน : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด สนาม : Old Trafford วันและเวลา : 25 เมษายน 2567 เวลา 02:00 น.

ทีมเจ้าบ้าน : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมเยือน : เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

คะแนนสุดท้าย : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4 แต้ม – เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 แต้ม

หากคุณสนใจการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2023/24 ระหว่าง “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” พบ ทีม “เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด” เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2567 คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลที่คุณต้องการได้ที่เว็บไซต์ “ดูบอลคับ” ซึ่งนำเสนอข้อมูลที่ครอบคลุมและครบถ้วนเกี่ยวกับราคาบอลสดและผลบอลสดในเวลาจริง และยังสามารถติดตามข้อมูลที่อัปเดตอยู่เสมอในเว็บไซต์”ดูบอลคับ” เพื่อไม่พลาดข้อมูลสำคัญในทุกการแข่งขันที่น่าติดตามอย่างสม่ำเสมอของทีมโปรดของคุณ

คำถามเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลระหว่าง Manchester United vs Sheffield United

1. ผลการแข่งขันของคู่นี้เป็นอย่างไร?

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4 แต้ม – เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 แต้ม

2. ใครเป็นผู้ทำประตูสุดท้ายให้กับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ราสมุส ฮอยลุนด์

3. สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือสนามอะไร และทีมใดเป็นเจ้าบ้านในการแข่งขันระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

สนามที่ใช้จัดการแข่งขันคือ Old Trafford ทีมเจ้าบ้านในการแข่งขันคือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด