แมนฯ ยูไนเต็ด ทุ่มเงินฉุด ไอแวน โทนีย์ ร่วมทัพ

แมนฯ ยูไนเต็ด ทุ่มเงินฉุด ไอแวน โทนีย์ ร่วมทัพ

แมนฯ ยูไนเต็ด ทุ่มเงินฉุด ไอแวน โทนีย์ ร่วมทัพ 19 พฤษภาคม 2567

สื่อดังกล่าว อ้างเมื่อ 18 พฤษภาคม 2567 ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจทาบคว้า ไอแวน โทนีย์ เพื่อดึงตัวมารับภาระสำคัญ เนื่องจากสโมสรมี ราสมุส ฮอยลุนด์ สตาร์ทีมชาติเดนมาร์ค เป็นหน้าเป้าที่แท้จริงแค่รายเดียว และแสดงให้เห็นว่าไม่อาจทำให้สโมสรประสบความสำเร็จได้มากพอ ไอแวน โทนีย์ ซึ่งกลับมาลงเล่นได้เมื่อเดือนมกราคม หลังถูก เอฟเอ ลงโทษแบนแปดเดือน ข้อหาเล่นพนันฟุตบอล

เจ้าตัวมีผลงานสอยตาข่ายได้ 4 ลูก จาก 16 เกม และซัดประตูแรกในนาม ทีมชาติอังกฤษ ได้แล้ว จากการรับใช้ชาติเป็นนัดที่สอง และที่สำคัญ สตาร์วัย 28 ปี เหลือสัญญากับ เบรนท์ฟอร์ด จนจบซีซั่นหน้าเท่านั้น อีกทั้งเจ้าตัวแสดงความปรารถนาย้ายสังกัดอย่างชัดเจนด้วย หลังยินดีรับใช้สโมสรต่อในช่วงเปิดตลาดหน้าหนาว จึงทำให้เป็นที่มั่นใจว่าทีมของกุนซือ โธมัส แฟรงค์ พร้อมขายดาวดังแลกกับการรับเงิน แทนที่จะรอเสียเขาไปแบบฟรีๆ

ไอแวน โทนีย์

ทีมทอล์ค ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสนอจ่ายค่าตัว ไอแวน โทนีย์ เป็นจำนวน 60 ล้านปอนด์ หรือเงินไทยราว 2,760 ล้านบาท แต่ทาง เบรนท์ฟอร์ด บอกปัดไปแล้ว เนื่องจากต้องการได้เงินที่สูงกว่านั้น และทำให้ ผีแดง ต้องคิดหาลู่ทางที่ทำให้ เดอะ บีส์ ยอมใจอ่อน และปล่อยตัว ไอแวน โทนีย์ ให้กับ ผีแดง ติดตามรับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลให้รับชมอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub