แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล้มแผนการคว้าตัว คาริม เบนเซม่า ร่วมทัพ โดยดูบอลคับ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล้มแผนการคว้าตัว คาริม เบนเซม่า ร่วมทัพ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล้มแผนการคว้าตัว คาริม เบนเซม่า ร่วมทัพ

สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวกับ คาริม เบนเซม่า เนื่องจากพวกเขามีปัญหาในการยิงประตูทีมคู่แข่ง ซึ่งเชื่อว่า เอริค เทน ฮาก จะทำการเสริมทัพในตำแหน่งหัวหอกสำหรับตลาดเดือนมกราคมนี้

ในขณะเดียวกัน สตาร์เฟรนช์แมนเอง ก็มีปัญหาไม่แฮปปี้กับลีก ซาอุดิอาระเบีย อยู่ โดยหัวหอกวัย 36 ปี ถูกแฉว่าต้องการย้ายทีมหลังลงสนามให้ อัล อิตติฮัด ได้เพียง 6 เดือนเท่านั้นเอง

แมนยู ไม่สนใจ คาริม เบนเซม่า

ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2567 เดอะ ซัน เปิดเผยว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล้มแผนล่าตัว คาริม เบนเซม่า เป็นที่เรียบร้อย ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมี ราสมุส ฮอยลุนด์ เป็นกองหน้าตัวเป้ารายเดียว และ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ตัวรุกอีกราย จะลงเล่นไม่ได้ 10 สัปดาห์ หลังผ่าตัดขาหนีบ

สื่อเจ้าดังได้กล่าวว่า เป็นเพราะ คาริม เบนเซม่า ย้ายมาจาก เรอัล มาดริด แบบไม่มีค่าตัว ได้ค่าแรงจาก อัลอิตติฮัด สูงถึงปีละ 86 ล้านปอนด์ เงินไทยประมาณ 3,870 ล้านบาท ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงเกินว่าที่ แมนยู จะพร้อมจ่าย เนื่องจากพวกเขาอยู่ในช่วงต้องระวังว่าอาจจะทำผิดกฏการเงินได้

ในขณะเดียวกันนั้น ทางตัว คาริม เบนเซม่า ให้สัมภาษณ์กับสื่อบ้านเกิดว่า ไม่ได้ร้องขอย้ายทีมอย่างที่ถูกกล่าวอ้าง พร้อมโจมตีสื่อว่า พยายามสร้างข่าวให้ผู้คนสนใจ ไม่ยึดสิ่งที่เป็นจริง รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto