แมนยู พร้อมดึงสตาฟฟ์ แกเร็ธ เซาธ์เกต ร่วมงาน

แมนยู พร้อมดึงสตาฟฟ์ แกเร็ธ เซาธ์เกต ร่วมงาน

แมนยู พร้อมดึงสตาฟฟ์ แกเร็ธ เซาธ์เกต ร่วมงาน 27 มีนาคม 2567

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวกับ แกเร็ธ เซาธ์เกต อย่างต่อเนื่อง ด้วยเชื่อว่าเขาเป็นที่ต้องการของ เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ เจ้าของร่วมแห่งถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ที่มีแผนปลด เอริค เทน ฮาก กุนซือชาวดัตช์ ออกจากสโมสร หลังจบซีซั่นนี้ ล่าสุด เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2567 มหาเศรษฐีคนดังพร้อมหอบสตาฟฟ์ทีมชาติอังกฤษ ของ แกเร็ธ เซาธ์เกต ทุกชีวิต ให้ย้ายมาทำงานใน โรงละครแห่งความฝัน ด้วยกัน

ผู้คนในโอลด์ แทรฟฟอร์ด ปลื้มผลงานของ แกเร็ธ เซาธ์เกต และทีมสตาฟฟ์ของเขากับ ทีมชาติอังกฤษ พวกเขาไม่ได้มองว่ามันเป็นความสำเร็จของ แกเร็ธ เซาธ์เกต เพียงคนเดียว แต่มันหมายถึง ดีเอ็นเอที่สตาฟฟ์โค้ชของเขาสร้างขึ้นมาใน ทีมชาติอังกฤษ ด้วย สื่อเจ้าดังกล่างอ้างคำพูดของแหล่งข่าว เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ และ ทีมงานของเขา มุ่งมั่นที่จะพาสโมสรหวนกลับไปให้ความสำคัญกับฐานราก

สตาฟฟ์ แกเร็ธ เซาธ์เกต

ทางสโมสรคิดเช่นกันว่า แกเร็ธ เซาธ์เกต แสดงให้เห็นกับ ทีมชาติอังกฤษ ว่าเขาสามารถจัดการกับนักเตะบิ๊กเนมได้ ดังนั้น มันจึงไม่เป็นปัญหาสำหรับการคุมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งหนึ่งในข้อดีสำหรับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือ แกเร็ธ เซาธ์เกต จะได้รับการสนับสนุนในทันที จากกลุ่มนักเตะ ทีมชาติอังกฤษ อย่าง แฮร์รี่ แม็กไกวร์ , ลุค ชอว์ , ค็อบบี้ ไมนู และ มาร์คัส แรชฟอร์ด ซึ่งจะเป็นฐานรากให้เขาในการสร้างทีม

พวกเขาคิดว่า แกเร็ธ เซาธ์เกต สามารถผลักดัน มาร์คัส แรชฟอร์ด ให้ก้าวไปสู่ระดับเวิลด์คลาสได้อย่างที่ทุกคนในสโมสรเชื่อว่า เขาสามารถทะยานไปถึงจุดนั้นได้ สำหรับตอนนี้ ทั้งหมดนี้ เป็นเหตุผลที่ทำให้เขาเป็นตัวเลือกที่โดดเด่นต่อการตัดสินใจ เปลี่ยนทิศทางของสโมสรในซัมเมอร์นี้ ติดตามรับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง ข้อมูลแม่นยำ ไม่มีการบิดเบือนข้อมูล

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub