แมนยูตาลุกวาว หลัง แฟรงกี้ เดอ ยอง มีโอกาสย้ายเล่นลีกใหม่ โดยดูบอลคับ

แมนยูตาลุกวาว หลัง แฟรงกี้ เดอ ยอง มีโอกาสย้ายเล่นลีกใหม่

แมนยูตาลุกวาว หลัง แฟรงกี้ เดอ ยอง มีโอกาสย้ายเล่นลีกใหม่

แฟรงกี้ เดอ ยอง กองกลางชาวดัตช์ของทีม บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน ยอมรับมีความเป็นไปได้ที่จะย้ายไปเล่นในลีกอื่น แต่ปัจจุบันยังมีความสุขดี ในการค้าแข้งให้กับทัพ เจ้าบุญทุ่ม เป็นเพียงแค่ความคิดว่าอยากจะไปเล่นลีกอีก

โดยทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะคว้าตัว ดาวเตะ ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ มาร่วมทัพ นับตั้งแต่ เอริค เทน ฮาก เข้ามากุมบังเหียน ผีแดง ในปี 2022 แต่สุดท้ายต้องกินแห้ว และได้ กาเซมีโร่ จาก เรอัล มาดริด มาแทน

แฟรงกี้ เดอ ยอง

ส่วนตอนนี้ ผีแดง ก็ยังคงต้องการตัว แฟรงกี้ เดอ ยอง มาร่วมทัพเช่นเดิม แม้โอกาสจะเป็นไปได้ยาก แต่ก็เริ่มมีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ หลังนักเตะตอบคำถามได้น่าสนใจมาก การย้ายไปเล่นในลีกใหม่นะเหรอ มันก็เป็นไปได้ แต่ผมมีความสุขมากๆ ที่ บาร์เซโลน่า มันเป็นเรื่องยากที่จะพูดในตอนนี้

นอกจากนี้ มิดฟิลด์เชิงสูง วัย 26 ปี ยอมรับว่าการได้อยู่ในถิ่นคัมป์ นู เป็นความฝันมาตลอด ผมอยู่กับสโมสรที่ผมอยากเล่นมาตลอด มันเป็นที่ที่ผมใฝ่ฝันมานาน ในฐานะนักฟุตบอล คุณอยากคว้าแชมป์รายการใหญ่ ผมยังไม่เคยได้สิ่งนั้นกับพวกเขาเลย ผมอยากจะทำมันให้ได้สักครั้ง

ผมยังไม่เคยได้โทรฟี่แชมป์ที่ผมอยากได้ และผมยังไม่ได้เป็นนักเตะที่ผมอยากเป็น มันยังคงมีโอกาสที่จะพัฒนาได้อีก และผมยังมีเวลา แฟรงกี้ เดอ ยอง ได้กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto