แมนยู จ่อตั้งอดีตซีอีโอ แมนซิตี้ นั่งเก้าอี้ตัวเดียวกัน โดยดูบอลคับ

แมนยู จ่อตั้งอดีตซีอีโอ แมนซิตี้ นั่งเก้าอี้ตัวเดียวกัน

แมนยู จ่อตั้งอดีตซีอีโอ แมนซิตี้ นั่งเก้าอี้ตัวเดียวกัน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ในระหว่าง สรรหา CEO คนใหม่ หลังจาก ริชาร์ด อาร์โนลด์ พ้นจากตำแหน่งแล้ว โดยหน้าที่ดังกล่าวตกอยู่ในความรับผิดชอบของกลุ่ม INEOS หลังจากที่ เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ ตกลงซื้อหุ้น 25% ของทีม ผีแดง มาครอบครอง

โดยล่าสุด เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2567 ดิ แอธเลติก ประโคมข่าวที่น่าฮือฮาว่า ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่อตั้ง โอมาร์ เบร์ราด้า CEO ทีมคู่ปรับร่วมเมือง ที่ล่าออก สดๆ ร้อนๆ ให้ย้ายมาทำหน้าที่แบบเดียวกันให้กับสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สามารถยืนยันได้ว่า โอมาร์ เบร์ราด้า ได้ลาออกจากตำแหน่ง CEO ฝ่ายปฏิบัติการฟุตบอลของ ซิตี้ ฟุตบอล กรุ๊ป แล้ว สโมสรเข้าใจการตัดสินใจของเขา ที่มองหาความท้าทายใหม่ๆ และเขาอำลาทีมไปโดยได้รับคำขอบคุณ และความปรารถนาดี

โอมาร์ เบร์ราด้า

โอมาร์ เบร์ราด้า ดำรงตำแหน่ง CEO ของสังเวียนแข้ง เอติฮัด สเตเดี้ยม มานานมากกว่า 3 ปีครึ่ง หลังทำหน้าที่ในด้านอื่นๆ ให้กับ ทีมเงินถัง ของ พรีเมียร์ลีก มานาน 9 ปี แถมก่อนหน้านี้เคยร่วมงานกับ บาร์เซโลน่า นาน 8 ปี ซึ่งถือว่ามีบทบาทในการพลิกโฉมหน้าของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่แพ้ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า และ ซิกิ เบกิริสไตน์

อย่างไรก็ตาม แชมป์ พรีเมียร์ลีก ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะแต่งตั้งใครให้ไปทำหน้าที่แทน โอมาร์ เบร์ราด้า โดยภาระดังกล่าว จะตกเป็นความรับผิดชอบร่วมกันของ คาลดูน อัล มูบารัค ประธานสโมสร , เฟร์ราน โซเรียโน่ ซีอีโอ และ ไบรอัน มาร์วู้ด กรรมการผู้จัดการ รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto