แมนยู มีเฮ อ็องเดร โอนาน่า ปัดเล่นเกมแรก แอฟริกันคัพส์ โดยดูบอลคับ

แมนยู มีเฮ อ็องเดร โอนาน่า ปัดเล่นเกมแรก แอฟริกันคัพส์

แมนยู มีเฮ อ็องเดร โอนาน่า ปัดเล่นเกมแรก แอฟริกันคัพส์

อ็องเดร โอนาน่า ตอบรับที่จะกลับไปรับใช้ชาติอีกครั้ง หลังเคยประกาศรีไทร์ เนื่องจากมีปัญหากับกุนซือ ริโกแบร์ ซง ในศึก ฟุตบอลโลก 2022 จนเจ้าตัวถูกส่งกลับบ้านเกิด หลังจากตกลงเคลียร์ใจกับ ริโกแบร์ ซง ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มือกาว ผีแดง ก็ตกลงหวนกลับไปรับใช้ทีม หมอผี ในทัวร์นาเมนต์ชิงแชมป์ทวีปเดือนนี้ ซึ่ง ไอวอรี่ โคสต์ เป็นเจ้าภาพ แต่มีการตกลงกันว่า เขาจะเดินทางไปกับทีมล่าช้า เพื่อลงสนามให้กับต้นสังกัดให้นานที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้

ด้วยเหตุดังกล่าว อ็องเดร โอนาน่า จึงลงเล่นเกม เอฟเอ คัพ รอบสาม นัดบุกไปสยบ วีแกน 2-0 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานี้ และจะเฝ้าเสาเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดบ้านต้อนรับ สเปอร์ส ในวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคมนี้ ก่อนบินด่วนไปที่ ไอวอรี่ โคสต์ เพื่อลงเล่นเกมแรกให้กับ ทีมชาติแคเมอรูน ในวันรุ่งนี้ที่พบกับ กินี

แมนยู มีเฮ อ็องเดร โอนาน่า

ล่าสุด เมื่อวันที่ 9 มกราคม ดูบอลคับ เผยว่า อ็องเดร โอนาน่า ตกลงกับ ซามูเอล เอโต้ ประธานสหพันธ์ฟุตบอล แคเมอรูน ได้แล้วว่า เขาจะไม่ลงเล่นเกมแรกของศึก แอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ เนื่องจากการเดินทางข้ามทวีปกระชั้นชิดมากเกินไป

เขาอาจเตรียมตัวกับทีมไม่ทัน จนไม่น่าจะมีชื่อในโผ 11 คนแรก โดยจะขอเฝ้าเสาให้กับ ทีมชาติแคเมอรูน ในเกมต่อไป ที่ประทะ เซเนกัล ในวันที่ 19 มกราคมนี้แทน แต่ถ้าหาก ทีมชาติแคเมอรูน พลาดท่าแพ้ กินี ในเกมแรก ก็มีสิทธิ์ที่ อ็องเดร โอนาน่า ไม่ขอลงสนาม แล้วกลับไปช่วยทีม แมนยู ต่อไป

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto