แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งอดีตบิ๊ก แมนซิตี้ นั่งเก้าอี้ซีอีโอ โดยดูบอลคับ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งอดีตบิ๊ก แมนซิตี้ นั่งเก้าอี้ซีอีโอ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งอดีตบิ๊ก แมนซิตี้ นั่งเก้าอี้ซีอีโอ

โอมาร์ เบร์ราด้า อดีตซีอีโอของ เรือใบสีฟ้า วัย 46 ปี ตกเป็นข่าวอย่างน่าช็อกกับทีมคู่แข่งบ้านใกล้เรือนเคียง หลังเจ้าตัวประกาศลาออกจากสังเวียนแข้ง เอติฮัด สเตเดี้ยม สดๆ ร้อนๆ โดยทีม เงินถัง ของเมืองผู้ดีระบุว่า ผู้บริหาร ชาวคาตาลัน ต้องการมองหาความท้าทายใหม่ๆ ให้กับตนเอง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำการแถลงแต่งตั้ง โอมาร์ เบร์ราด้า ให้ทำหน้าที่ ซีอีโอคนใหม่ของสโมสรแล้ว แทนที่ ริชาร์ด อาร์โนลด์ ที่ผละไปจากสังเวียนแข้ง โอลด์ แทรฟฟอร์ด โดยความเคลื่อนไหวครั้งนี้ของ ผีแดง เป็นผลมาจากการซื้อหุ้น 25% ของ เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ มหาเศรษฐีชาวอังกฤษ ที่ได้รับหน้าที่ให้บริหารทีมได้อย่างเต็ม 100%

โอมาร์ เบร์ราด้า อดีตซีอี เรือใบสีฟ้า

สโมสรมุ่งมั่นที่จะพาฟุตบอล และฟอร์มการเล่นในสนาม ให้กลับไปอยู่ในหัวใจของทุกสิ่งที่เราทำ การแต่งตั้ง โอมาร์ เบร์ราด้า เป็นก้าวแรกในการเดินทางของเรา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุว่า ในฐานะหนึ่งในซีอีโอฟุตบอลที่มีประสบการณ์มากที่สุดของฟุตบอลยุโรป

โอมาร์ เบร์ราด้า จะนำความร่ำรวยของฟุตบอล และความมั่งคั่งทางด้านการตลาด มามอบให้ทีม จากสถิติความสำเร็จที่เขาพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า สามารถช่วยพลิกโฉมหน้าให้สโมสรที่เขาเคยบริหารมาแล้ว ว่าดีมากขึ้นขนาดไหนบ้าง รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ