ผู้ตัดสินมาเลเซีย ชี้ขาดเกม ทีมชาติไทย พบ อุซเบกิสถาน โดยดูบอลคับ

ผู้ตัดสินมาเลเซีย ชี้ขาดเกม ทีมชาติไทย พบ อุซเบกิสถาน

ผู้ตัดสินมาเลเซีย ชี้ขาดเกม ทีมชาติไทย พบ อุซเบกิสถาน

สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือเอเอฟซี เปิดเผยรายชื่อผู้ตัดสินที่จะทำหน้าที่ในเกมคู่ระหว่าง ทีมชาติอุซเบกิสถาน พบ ทีมชาติไทย ในศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ รอบ 16 ทีมสุดท้าย ในวันอังคารที่ 30 มกราคม 2567 เป็นที่เรียบร้อย เป็นทาง มูฮัมหมัด บิน นาซารุดดิน เชิ้ตดำชาวมาเลเซียวัย 33 ปี ทำหน้าที่เป็นผู้ตัดสิน

โดยทีมงานผู้ตัดสินนอกจาก มูฮัมหมัด บิน นาซารุดดิน แล้ว 2 ผู้ช่วยผู้ตัดสินก็เป็นมาเลเซียเช่นกันทั้ง ผู้ช่วยผู้ตัดสิน 1 อย่าง โมฮาหมัด บิน คาลิล ตัน และผู้ช่วยผู้ตัดสิน 2 อย่าง โมฮาหมัด บิน ราซิด ส่วนผู้ตัดสินที่ 4 เป็นชาวโอมานคือ อาห์เหม็ด ซาอิด อัล คาฟ ขณะที่ผู้ตัดสิน VAR โอมาร์ อาห์เหม็ด อัลอาลี จากยูเออี และผู้ตัดสิน RAVA คาลิด ซาเลห์ จากซาอุดิอาระเบีย

มูฮัมหมัด บิน นาซารุดดิน

มูฮัมหมัด บิน นาซารุดดิน ยังไม่เคยลงเป่าเกมที่ ทีมชาติไทย และ ทีมชาติอุซเบกิสถาน แต่เคยลงทำหน้าที่ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้นส์ลีก 2023/2024 แมตช์ที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านถล่ม เจ้อเจียง เอฟซี 4-1 เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2566

ส่วนในรายการเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ครั้งนี้ ทำหน้าที่ไป 1 เกม ในรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม ดี วันที่ 24 มกราคม 2567 เกมที่ ทีมชาติอิรัก ชนะ ทีมชาติเวียดนาม 3-2 ซึ่ง ทีมชาติไทย จะลงแข่งกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน วันที่ 30 มกราคม 2567 เวลา 18.30 น. ถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto