มาดามแป้ง เชื่อมือ โค้ช อิชิอิ พา ทีมชาติไทย ชนะ ญี่ปุ่น โดยดูบอลคับ

มาดามแป้ง เชื่อมือ โค้ช อิชิอิ พา ทีมชาติไทย ชนะ ญี่ปุ่น

มาดามแป้ง เชื่อมือ โค้ช อิชิอิ พา ทีมชาติไทย ชนะ ญี่ปุ่น

ความเคลื่อนไหวของ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ภายใต้การคุมทีมของ มาซาทาดะ อิชิอิ โดยมี มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ เป็นผู้จัดการทีม ลงซ้อมกันไปมื้อแรกท่ามกลางอากาศหนาว 9-10 องศาเซลเซียส เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงปะทะแข้งกับ ทีมชาติญี่ปุ่น ในศึกฟุตบอลกระชับมิตร รายการ โตโย ไทร์ส คัพ 2024 วันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2567

โดยล่าสุด มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ ดูบอลคับ ว่า เราทราบดีว่าที่ญี่ปุ่นหนาวมาก ก็เห็นใจน้องๆ ทุกคนที่ไป แต่ก็เตรียมรับมือเรื่องนี้ไว้แล้ว โดยนอกจากอุปกรณ์กันหนาวที่ทาง วอริกซ์ เตรียมไว้ให้

ก็ได้สั่งซื้ออุปกรณ์กันหนาว บางรายการเพิ่มให้ด้วย เช่นเดียวกับช่วยสำรวจบริเวณที่พัก ว่ามีอะไรบ้าง ซึ่งก็ครบครับทั้งร้านกาแฟ , ร้านสะดวกซื้อต่างๆ และอาหารการกิน ก็โอเค ดังนั้น เรื่องนอกสนามหายห่วง หมดกังวลไปได้เลย

มาดามแป้ง เชื่อมือ โค้ช อิชิอิ

มาดามแป้ง เชื่อมั่นใน โค้ชอิชิอิ เต็มที่ แม้ว่า ไทยจะเป็นรอง ญี่ปุ่น ทุกด้าน แต่เชื่อว่าจากประสบการณ์ของ โค้ชอิชิอิ น่าจะมีข้อมูลที่ช่วยให้เราสู้ได้สนุก ส่วนแป้ง เดิมทีตั้งใจจะไปเชียร์น้องๆ เอง แต่ด้วยอาการป่วยตอนนี้ก็หนัก เพิ่งได้กลับมาพักที่บ้าน ยอมรับว่าเสียดาย

ทั้งนี้ ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนจากที่ไทย เช่นเดียวกับแฟนบอลชาวไทยทุกคน หวังว่าเราจะมีเกมที่ดี และสู้ให้ประทับใจ มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย โดย ทีมชาติไทย จะแข่งขันกับ ทีมชาติญี่ปุ่น วันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2567 เวลา 12.00 น. ตามเวลาของประเทศไทย

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto