มาดามแป้ง เดินสายพูดคุยสโมสรทั่วไทย แก้ปัญหาบอลไทยทั้งระบบ โดยดูบอลคับ

มาดามแป้ง เดินสายพูดคุยสโมสรทั่วไทย แก้ปัญหาบอลไทยทั้งระบบ

มาดามแป้ง เดินสายพูดคุยสโมสรทั่วไทย แก้ปัญหาบอลไทยทั้งระบบ

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้สมัครชิงนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เบอร์ 1 เดินสายรับฟังปัญหาจากสโมสรสมาชิกที่มีสิทธิ์เลือกตั้ง ครบทุกโซนทั่วไทยเป็นที่เรียบร้อย พร้อมขอบคุณทุกสโมสรที่ให้เกียรติ ที่สละเวลามาร่วมพูดคุย ก่อนเลือกตั้ง วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 ที่จะถึงนี้

ทาง มาดามแป้ง เริ่มเดินสาย เพื่อพูดคุยกับโซนภาคใต้ วันที่ 5 มกราคม 2567 ที่ กรุงเทพฯ , โซนภาคตะวันออก วันที่ 20 มกราคม 2567 ที่ชลบุรี , โซนกรุงเทพฯ ปริมณฑล และตะวันตก วันที่ 23 มกราคม 2567 ที่ กรุงเทพฯ , โซนภาคอีสาน วันที่ 27 มกราคม 2567 ที่ ขอนแก่น ปิดท้ายโซนภาคเหนือ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ เชียงใหม่

มาดามแป้ง เดินสาย

มาดามแป้ง ได้กล่าวว่า การลงพื้นที่ เพื่อพูดคุยทุกโซน แทบเป็นสิ่งแรกที่ แป้ง คิดทำ เพราะเป็นเรื่องสำคัญมาก ถือเป็นการให้เกียรติ และเป็นโอกาสที่จะได้รับฟังปัญหาที่มีอยู่ รวมถึงข้อเสนอแนะจากทีมต่างๆ ด้วยตัวเอง โดยแต่ละทีมก็มีปัญหาที่แตกต่างและคล้ายคลึงกัน ทั้งเรื่องเงินสนับสนุน ความนิยมที่ลดลง และเรื่องปัญหาผู้ตัดสิน

แป้ง ต้องขอบคุณที่ทุกสโมสรให้เกียรติ ที่สละเวลามาร่วมพูดคุย เพื่อจุดมุ่งหมายเดียวกัน คืออยากเห็นวงการฟุตบอลไทยพัฒนาขึ้น สุดท้ายหวังว่า วันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ แป้ง จะได้รับโอกาสจากสโมสรสมาชิก ทั้ง 72 เสียง เข้าไปทำหน้าที่เพื่อทุกคนค่ะ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto