มาดามแป้ง เปิดใจ พร้อมทุ่มเท เพื่อฟุตบอลไทย หัวใจเกินร้อย โดยดูบอลคับ

มาดามแป้ง เปิดใจ พร้อมทุ่มเท เพื่อฟุตบอลไทย หัวใจเกินร้อย

มาดามแป้ง เปิดใจ พร้อมทุ่มเท เพื่อฟุตบอลไทย หัวใจเกินร้อย

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้สมัครนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลไทยฯ หมายเลข 1 ได้แถลงนโยบาย พร้อมกับเปิดใจผ่านทางโซเชียล แฟนเพจและยูทูบ Madam Pang – มาดามแป้ง – นวลพรรณ ล่ำซำ ถึงประเด็นต่างๆก่อนที่การเลือกตั้งจะเกิดขึ้นในวันพฤหัสบดี 8 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมีประเด็นสำคัญดังต่อไปนี้

มาดามแป้ง ได้เริ่มการเปิดใจว่า ถึงแม้จะลาออกจากการเป็นประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี แต่ แป้ง รักท่าเรือมาก ส่วนการที่ไม่ไปร่วมเวทีดีเบต เพราะบุกไปคุยกับสโมสรสมาชิกทั่วทุกโซน มี 60 เสียง ที่เป็นโหวตเตอร์ บุกไปหามาหมดแล้ว แต่ถ้าวันเลือกตั้งได้ไม่ถึง 60 ก็ไม่เป็นไร ต้องขอโทษผู้จัดงานทุกท่านค่ะ

มาดามแป้ง เปิดใจ พร้อมทุ่มเท

ก่อนที่ แป้ง จะลงสมัคร ขอ คุณเนวิน ชิดชอบ และ คุณปวิณ ภิรมย์ภักดี บอกว่าถ้าแป้งลง ต้องเอาชื่อจริงๆ ตัวจริงๆ มาช่วย คุณปวิณ เลยมาเป็นอุปนายก คุณเนวิน มาเป็นที่ปรึกษา จะใช้วิธีการเพื่อแก้ปัญหาเรื่องเงิน จะไปคุยกับสปอนเซอร์ คงไปพูดไม่ได้ว่าจะได้กี่พันล้าน กระแสไม่มา เงินมันก็ไม่มา

ฟุตบอลมันต้องออกจอทีวี เพื่อดึงกระแสให้กลับมา ต้องรวมตัวคนรักฟุตบอลจริงๆ มาช่วยกันแก้ปัญหานี้ โดย แป้ง มองว่า ถ้าคนรวยรอดอยู่แค่ 2 หรือ 5 สโมสร มันก็ไม่สนุก ทุกโมเลกุลจะต้องรอดไปด้วยกัน ซึ่งตัวเองมีแผนในใจเป็น 100 เป็น 1000 ถ้าวันที่ 8 กุมภาพันธ์ นี้ ถ้าได้เป็นนายก วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 จะลุยเลย

แป้ง บอกตามตรงว่า ชื่นใจกับคำที่หลายสโมสรบอกว่า โทรมาหาเสียงเองเลยหรอ โทรมาเองเลยคะ โทรมาเพื่อขอเสียงนี่แหละ ถ้าให้พูดกันตรงๆ ถ้า 100 นโยบาย หรือ 50 นโยบาย ให้แก้หมดทำไม่ได้ แต่ถ้าบอกว่ามี 3 เรื่อง หรือ 5 เรื่อง ที่ต้องแก้ไขก่อน อันนี้โอเค ทำได้แน่นอน รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto