มาดามแป้ง ประชุมทีมสภาฯ พร้อมร่วมลุ้นผลญี่ปุ่น โดยดูบอลคับ

มาดามแป้ง ประชุมทีมสภาฯ พร้อมร่วมลุ้นผลญี่ปุ่น

มาดามแป้ง ประชุมทีมสภาฯ พร้อมร่วมลุ้นผลญี่ปุ่น

ช้างศึก ทีมชาติไทย ภายใต้การคุมทัพของ มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือชาวญี่ปุ่น ทำผลงาน 2 นัดแรก ได้ยอดเยี่ยม เมื่อเก็บไป 4 แต้ม และยังไม่เสียประตูให้ใคร กระทั่งการันตีเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ล่วงหน้า เหลือเพียงลุ้นว่าจะเข้ารอบในฐานะอันดับ 1 , 2 หรือ 3 ก่อนเกมนัดสุดท้าย ของรอบแบ่งกลุ่ม ที่จะพบกับ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย วันที่ 25 มกราคม 2567

มาดามแป้ง ผู้จัดการทัพ ช้างศึก และหนึ่งในผู้สมัครลงชิงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ กล่าวว่า เป็นโอกาสดีที่ได้เปิดบ้าน เพื่อประชุมทีมผู้สมัครสภากรรมการโดยหารือเกี่ยวกับนโยบาย นอกจากนี้เรายังมีโอกาสร่วมลุ้น ฟุตบอล เอเชียน คัพ ร่วมกัน โดยเฉพาะในคู่ของ ทีมชาติญี่ปุ่น พบกับ ทีมชาติอินโดนีเซีย ซึ่งมีผลกับ ทีมชาติไทย เป็นอย่างมาก

มาดามแป้ง ประชุมทีมสภาฯ

ขณะนี้ ทีมชาติไทย การันตีผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย และในฐานะที่ยังเป็นผู้จัดการทีม ก็คอยดูแลเรื่องนอกสนาม และสนับสนุนทีมเต็มที่ ต้องชื่นชม ให้เครดิตทีมงาน โค้ชอิชิอิ และนักเตะที่ทำให้คนไทยมีความสุข ซึ่งไม่ใช่การหวังพึ่งใคร แต่เราเข้ารอบเพราะผลงานที่ทุกคนทำมาใน 2 เกมแรก มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย

ทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันฟุตบอล เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย กลุ่ม เอฟ นัดที่ 3 พบกับ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย วันที่ 25 มกราคม 2567 เวลา 22.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ รับชมฟรี ไม่มีค่าบริการ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto