มาดามแป้ง อัดฉีดอีก 4 ล้าน ทีมชาติไทย ดวล เกาหลีใต้

มาดามแป้ง อัดฉีดอีก 4 ล้าน ทีมชาติไทย ดวล เกาหลีใต้

มาดามแป้ง อัดฉีดอีก 4 ล้าน ทีมชาติไทย ดวล เกาหลีใต้ 26 มีนาคม 2567

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เดินทางเข้ามาให้กำลังใจทัพช้างศึก ระหว่างประชุมทีม และรับประทานอาหารเที่ยงที่โรงแรม ก่อนเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 4

ทัพ ช้างศึก เพิ่งบุกไปเสมอ ทีมชาติเกาหลีใต้ มา 1-1 เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567 ก่อนเตรียมกลับมาลงเล่นที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยระหว่างประชุมทีมครั้งสุดท้าย มาดามแป้ง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ก็ถือโอกาสเดินทางเข้ามาให้กำลังใจ

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ

ร่วมพูดคุยกับทีมงานสตาฟฟ์โค้ช รวมถึงนักเตะทั้งหมดด้วยตัวเอง พร้อมปลุกใจต่อเนื่อง ด้วยการอัดฉีดชนะ 4,000,000 บาท และเสมอ 1,000,000 บาท โดยเงินส่วนนี้ไม่รวมของ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ที่เตรียมระดมทุนมามอบให้ด้วยเช่นกัน แต้มละ 3,000,000 บาท

อีกทั้ง ยังมีโมเมนต์น่ารักเกิดขึ้น เมื่อ มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือ ช้างศึก แอบทำเซอร์ไพรส์ มาดามแป้ง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ด้วยการมอบของขวัญวันเกิดย้อนหลังให้ ด้วยโมเดล มาดามจิ๋ว ที่ซุ่มสั่งทำพิเศษขึ้นมาจากประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น ก่อนเกมสำคัญในวันนี้

ทีมชาติไทย มีโปรแกรมทำศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม ซี นัดที่ 4 เปิดบ้านรับมือ ทีมชาติเกาหลีใต้ ในวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง ไทยรัฐ ทีวี หมายเลข 32 และ เว็บไซต์ ดูบอลคับ รับชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub