มาดามแป้ง ยังไม่เผยยอดอัดฉีดฟุตบอลทีมชาติไทย โดยดูบอลคับ

มาดามแป้ง ยังไม่เผยยอดอัดฉีดฟุตบอลทีมชาติไทย

มาดามแป้ง ยังไม่เผยยอดอัดฉีดฟุตบอลทีมชาติไทย

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว ดูบอลคับ หลังเดินทางมาส่งเหล่านักเตะ ช้างศึก ออกเดินทางไปประเทศกาตาร์ เพื่อลุยศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ระหว่างวันที่ 12 มกราคม – 10 กุมภาพันธ์ 2567

มาดามแป้ง ได้กล่าวว่า แป้งเชื่อว่า ทีมชาติไทย มีความพร้อม จะเห็นว่าผู้เล่นถือว่าพร้อมในอัตราที่พอสมควรเลยทีเดียว ทุกคนมีความมุ่งมั่น แป้ง ได้พูดคุยกับ โค้ชอิชิอิ ทุกวัน คิดว่าเราจะพยายามเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายให้ได้ ต้องได้ 4 หรือ 6 แต้ม ถ้าถามว่ายากไหมมันก็ยาก แต่ทุกคนก็ตั้งใจจริงนะคะ

มาดามแป้ง ผจก.

ผู้จัดการทัพ ช้างศึก พูดถึงเรื่องเงินอัดฉีดด้วยว่า ในส่วนของแป้งเองจะตามไปดูในแมตช์แข่งขันกับ ทีมชาติโอมาน แป้งอยากฝากแฟนบอลชาวไทย ช่วยให้กำลังใจ และเชียร์ด้วย ส่วนเรื่องเงินอัดฉีด แป้งขอเก็บเป็นความลับค่ะ ขอยังไม่เปิดเผยตัวเลขในเวลานี้ค่ะ

อย่างไรก็ตาม เราได้ผู้เล่นมาเต็มที่ ทั้ง นิโคลัส มิคเกลสัน , ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา , สุภโชค สารชาติ , เอเลียส ดอเลาะ ก็มา คนที่มาจากต่างประเทศก็ดูคึกคักทุกคน ส่วนนักเตะที่เล่นในไทย แน่นอนที่มาจาก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด และ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แม้เพิ่งเล่นเกมตกค้างในวันที่ 6 มกราคม ที่ผ่านมา แต่ทุกคนใจสู้ พร้อมจะลุยศึกเอเชียน คัพ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto