มาดามแป้ง การันตี อิชิอิ คุมทีมชาติไทยอย่างน้อย 2 ปี โดยดูบอลคับ

มาดามแป้ง การันตี อิชิอิ คุมทีมชาติไทยอย่างน้อย 2 ปี

มาดามแป้ง การันตี อิชิอิ คุมทีมชาติไทยอย่างน้อย 2 ปี

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ หลังได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ คนที่ 18 ได้รับคะแนนโหวตจากสโมสรสมาชิกอย่างท่วมท้น 68 เสียง จากผู้มีสิทธิ์ทั้งหมด 73 เสียง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงอนาคตของ มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ หลังเซ็นเข้ามาเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ด้วยสัญญาระยะสั้น 3 เดือน

มาดามแป้ง ได้กล่าวว่า ในส่วนของทาง มาซาทาดะ อิชิอิ ตอนนี้มีสัญญาใจกันอยู่แล้ว ซึ่งเมื่อได้รับการรับรองให้นั่งตำแหน่งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ อย่างเป็นทางการ คงจะต่อสัญญากับ มาซาทาดะ อิชิอิ ต่อไปอีก 2 ปี หรือ 2 ปีครึ่งอย่างแน่นอน

มาดามแป้ง การันตี อิชิอิ

โดย ทีมชาติไทย เตรียมวางแผน ในการคัดบอลโลกเจอ ทีมชาติเกาหลีใต้ 2 นัด เดือนมีนาคม ที่จะถึงนี้ ส่วนทางด้าน ทีมชาติไทย รุ่น 23 ปี จะมีภารกิจเอเชีย ในการคัดโอลิมปิกเกมส์ ในเดือนเมษายน จะพยายามปรับโปรแกรม จากนี้จะพยายามปรับโปรแกรมเพื่อเอื้อให้ทีมชาติให้มากที่สุดทั้งชุดใหญ่ และชุด ยู-23 ปี

โปรแกรมต่อไปของ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ จะลงทำศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม ซี นัดที่ 3 ไปเยือน ทีมชาติเกาหลีใต้ วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567 และนัดที่ 4 เปิดบ้านพบ ทีมชาติเกาหลีใต้ วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.30 น. รับชมการแข่งขันผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto