มาดามแป้ง ลั่น ทีมชาติไทย ต้องลุยแม้เป็นรอง เกาหลีใต้

มาดามแป้ง ลั่น ทีมชาติไทย ต้องลุยแม้เป็นรอง เกาหลีใต้

มาดามแป้ง ลั่น ทีมชาติไทย ต้องลุยแม้เป็นรอง เกาหลีใต้ 16 มีนาคม 2567

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เปิดเผยระหว่างเดินทางไปร่วมงาน รวมพลคนกีฬา 2567 ที่จัดโดยสมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย ที่สวนอาหารนาทอง ย่านเหม่งจ๋าย เมื่อวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 เป้าหมายที่ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ จะเจอกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ 2 แมตช์ ในเกมฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 3 และ นัดที่ 4 ในวันที่ 21 มีนาคม 2567 และ วันที่ 26 มีนาคม 2567

ทางด้าน มาดามแป้ง ได้กล่าวว่า ทีมชาติเกาหลีใต้ อยู่ในอันดับที่ 22 ของโลก ส่วน ทีมชาติไทย อยู่ในอันดับ 101 แต่อะไรๆ ก็สามารถเกิดขึ้นได้ มันเป็นงานหนักอยู่แล้ว เพราะเราอยู่ในสายที่ยาก มีทั้ง ทีมชาติจีน , ทีมชาติสิงคโปร์ และ ทีมชาติเกาหลีใต้ อีกทั้งเกมนัดเหย้ากับ ทีมชาติจีน เราก็ทำผลงานได้ไม่ดี แต่เราก็ต้องมองไปข้างหน้า และคิดว่า ทุกคนจะตั้งใจเต็มที่ โดยเวลานี้น้องๆ ก็กำลังเก็บตัวกันอยู่ทั้งทีมชาติไทย ชุดใหญ่ และ ทีมชาติไทย ชุดยู-23

มาดามแป้ง ลั่น ทีมชาติไทย

แป้ง อยากเชิญชวนทุกท่านให้มาดูเกมนี้ จะไปดูที่สนามหรือดูผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ ก็ได้ แป้ง หวังว่า ฟุตบอลไทยของเรา กระแสจะกลับมา เพราะอันดับโลกเราก็กลับขึ้นมาแล้ว ตอนนี้เราอยู่อันดับ 101 เป็นอันดับ 1 ของอาเซียนแล้ว ทั้งหมดนี้ แป้งคิดว่า เกิดขึ้นจากแรงเชียร์ของแฟนบอลทั้งประเทศ เพราะผู้เล่นคนที่ 12 สำคัญเสมอ เป็นแรงกระตุ้นทำให้นักเตะมีกำลังใจ มีจิตใจที่พร้อมจะสู้ ถึงแม้ว่าจะต้องเจอคู่แข่งที่แข็งแกร่งมากน้อยเพียงใด

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub