มาดามแป้ง ยืนยันต่อสัญญา อิชิอิ คุมทีมชาติไทยต่อ 2 ปี โดยดูบอลคับ

มาดามแป้ง ยืนยันต่อสัญญา อิชิอิ คุมทีมชาติไทยต่อ 2 ปี

มาดามแป้ง ยืนยันต่อสัญญา อิชิอิ คุมทีมชาติไทยต่อ 2 ปี

ทีมชาติไทย สร้างผลงานมาสเตอร์พีชต่อเนื่อง ล่าสุด ส่งท้ายรอบแบ่งกลุ่ม ด้วยการเสมอกับ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย 0-0 ทีมอันดับ 56 ของโลก ทำให้ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ในฐานะรองแชมป์กลุ่ม เอฟ พร้อมสร้างสถิติใหม่ ทั้งการเก็บแต้มได้มากสุดในประวัติศาสตร์รอบแบ่งกลุ่ม ที่ 5 คะแนน และไม่เสียประตูหลังจบรอบแบ่งกลุ่มครั้งแรก จากการลงเล่น 3 นัด

ล่าสุด ทาง มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการ ทีมชาติไทย กล่าวว่า เมื่อคืน แป้ง เชื่อว่าเป็นเกมที่ทำให้คนไทยมีความสุขมาก เพราะเราเสมอ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย ได้ ซึ่งเป็นทีมที่มีอันดับโลกสูงกว่าเรามาก และเราก็เปลี่ยนผู้เล่นยกชุด แต่ทุกคนก็แสดงให้เห็นถึงศักยภาพ ความกระหาย ความอยากพิสูจน์ตัวเอง จนเก็บผลการแข่งขันที่ดีได้

มาดามแป้ง ต่อสัญญา อิชิอิ

เราเก็บคลีนชีตได้ทั้ง 3 นัด และได้ถึง 5 แต้ม ทำให้เราผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย เป็นครั้งที่ 2 ติดต่อกัน แน่นอนว่าต้องชื่นชม และให้เครดิตกับโค้ชอิชิอิ รวมถึงนักฟุตบอลทั้ง 26 คน ที่ทำงานหนัก และสิ่งที่น่ายินดี คือ เรากำลังจะกลับสู่ท็อป 100 ของโลก เป็นครั้งแรกในรอบ 19 ปี และ กลับสู่เบอร์ 1 อาเซียน ได้สำเร็จ

มาดามแป้ง ยังเปิดเผยถึงอนาคตหลังจากนี้ของ มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือ ช้างศึก ว่า แป้ง เห็นหลายคนถามเข้ามา จึงอยากพูดตรงนี้ให้ทุกคนมั่นใจ และสบายใจได้ว่า ตั้งแต่ก่อนมาเป็นโค้ชให้ ทีมชาติไทย ส่วนตัว แป้ง และ โค้ชอิชิอิ ได้คุยสัญญายาวกันต่อไว้แล้ว 2 ปี ดังนั้น ยืนยันว่า โค้ชอิชิอิ จะได้ทำงานต่อแน่นอน รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto