มาดามแป้ง อำลาการเป็นผู้จัดการทีมชาติไทย โดยดูบอลคับ

มาดามแป้ง อำลาการเป็นผู้จัดการทีมชาติไทย

มาดามแป้ง อำลาการเป็นผู้จัดการทีมชาติไทย

วันที่ 23 สิงหาคม 2564 เป็นวันที่ แป้ง จำไม่เคยลืม วันแรกที่ แป้ง เข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการ ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ และ ยู23 ปี ซึ่งนับเป็นภารกิจสำคัญ ในเส้นทางการเดินทางสายฟุตบอลมากกว่า 16 ปี ของแป้ง เพราะต้องยอมรับว่าฟุตบอลชาย ทีมชาติไทย เป็นสิ่งที่รวมใจคนทั้งชาติ เต็มไปด้วยความคาดหวัง

ยิ่งประกอบกับโจทย์วิกฤติศรัทธาฟุตบอลไทยด้วยแล้ว ก็ยิ่งเป็นเรื่องท้าทายมากค่ะ แป้ง ต้องขอขอบคุณ พี่อ๊อด พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ที่เชื่อมั่น และไว้ใจ ให้ แป้ง มาทำงานนี้ ซึ่งตลอดเวลา 890 วัน ที่ผ่านมา แป้งเชื่อว่า แป้ง ได้ทุ่มเททำทุกอย่าง สุดความสามารถของแป้ง เท่าที่คนรักฟุตบอลไทยคนหนึ่งจะทำได้

มาดามแป้ง

เวลา 890 วันนี้ นับเป็นประสบการณ์อันทรงคุณค่า ที่มาพร้อมความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ ในการดูแลสิ่งที่เป็นของคนไทยทั้งชาติ แป้งได้เรียนรู้มากมายจากการรับฟังความเห็นของทุกฝ่าย เพื่อนำมาปรับใช้ด้วยจุดมุ่งหมายเดียว คือทำให้ทัพ ช้างศึก ก้าวไปข้างหน้าอย่างสง่างาม และเข้มแข็งกว่าเดิม

ดังนั้น การได้เห็น ทีมชาติไทย เป็นแชมป์อาเซียน 2 สมัย และผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย เอเชียน คัพ 2023 ที่กาตาร์ ด้วยผลงานรอบแบ่งกลุ่ม ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ จึงทำให้แป้งดีใจ และภูมิใจอย่างยิ่ง ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนฟุตบอลไทย ติดตามรับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto