มาดามแป้ง เชื่อช้างศึก ดวล อุซเบกิสถาน อะไรก็เกิดขึ้นได้ โดยดูบอลคับ

มาดามแป้ง เชื่อช้างศึก ดวล อุซเบกิสถาน อะไรก็เกิดขึ้นได้

มาดามแป้ง เชื่อช้างศึก ดวล อุซเบกิสถาน อะไรก็เกิดขึ้นได้

ทีมชาติไทย ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย ในฐานะรองแชมป์กลุ่ม เอฟ ก่อนโคจรมาพบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน รองแชมป์กลุ่ม บี โดยทั้งสองทีมยังไม่แพ้ใครมาจากรอบแบ่งกลุ่ม มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย กล่าวว่า แป้ง มีโอกาสพูดคุยกับทีมโค้ชอิชิอิ และนักเตะทุกวัน

ตอนนี้บรรยากาศในทีมกำลังยอดเยี่ยม เราเริ่มศึกษาคู่แข่งตั้งแต่ก่อนจบรอบแบ่งกลุ่มแล้วว่า มีโอกาสเจอใครบ้าง ก่อนเป็น ทีมชาติอุซเบกิสถาน ทำให้นักเตะได้เรียนรู้สไตล์การเล่นทั้งจุดแข็ง จุดอ่อน และเราเพิ่งเจอกันมาในรอบคัดเลือก รวมไปถึง โค้ชอิชิอิ ก็ได้ให้เราซ้อมจุดโทษเตรียมไว้เช่นเดียวกัน

มาดามแป้ง เชื่อช้างศึก

โดยภาพรวม และอันดับโลก เราเป็นรอง ทีมชาติอุซเบกิสถาน แต่ แป้ง คิดว่าเกมนี้ไม่ใช่เราที่กดดัน แต่เป็น ทีมชาติอุซเบกิสถาน ที่กดดันมากกว่า เพราะมีเป้าหมายที่สูงกว่า แน่นอนว่าสำหรับเรา เป็นอีกหนึ่งเกมที่ยากมาก แต่ก็เชื่อว่านาทีนี้ และฟุตบอลนัดเดียวแบบนี้ อะไรก็เกิดขึ้นได้

ที่สำคัญ 3 นัดที่ผ่านมา เราก็พิสูจน์ให้เห็นมาแล้วว่าเราสู้ได้ จากการเจอทีมอันดับโลกสูงกว่าทั้งหมด ยืนยันเราพร้อมเต็มที่ และจะทำให้ดีที่สุด ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน วันที่ 30 มกราคม 2567 เวลา 18.30 น. ถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ