มาดามแป้ง น้อมรับจัดประชุมฟีฟ่าคองเกรสที่ไทย โดยดูบอลคับ

มาดามแป้ง น้อมรับจัดประชุมฟีฟ่าคองเกรสที่ไทย

มาดามแป้ง น้อมรับจัดประชุมฟีฟ่าคองเกรสที่ไทย

บิ๊กอ๊อด พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง อดีตนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ออกวอนให้ผู้บริหารสมาคมชุดใหม่ รวมไปถึงรัฐบาล ช่วยกันรับผิดชอบงานใหญ่ ในเรื่องของการที่ประเทศไทย จะเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี FIFA Congress ครั้งที่ 74

โดยจะมี ประธานฟีฟ่า พร้อมด้วยอดีตนักฟุตบอลระดับโลก (FIFA LEGEND) และผู้แทนจาก 211 ประเทศเข้าร่วมการประชุม ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2567 ถ่ายทอดสดการประชุมผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ

มาดามแป้ง รับดอกไม้จาก บิ๊กอ๊อด

โดยล่าสุด ทาง มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประมุขบอลไทยคนใหม่ป้ายแดง ออกมาตอบถึงประเด็นดังกล่าวแล้วว่า แน่นอนว่า เรื่องเร่งด่วนตอนนี้ คือการประชุมฟีฟ่าคองเกรส ซึ่ง แป้ง ได้พูดคุยกับฟีฟ่าบ้างแล้ว เป็นงานใหญ่ จะคุยกับรัฐบาล ในการเตรียมงานให้ดีที่สุด ต้อนรับ 211 ประเทศสมาชิก

ประเทศไทย ถูก ฟีฟ่า เป็นผู้เลือก และดำเนินการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี FIFA Congress ครั้งที่ 74 เพื่อเชิญ และนำผู้แทน บุคคลสำคัญๆ ในวงการฟุตบอล เดินทางเข้ามาหลายพันคนในประเทศไทย

จะเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศไทยในหลายๆ มิติ อีกด้วย ทั้ง ธุรกิจโรงแรม , ร้านอาหาร , การท่องเที่ยว ทั้งด้านวัฒนธรรม และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องจะได้ร่วมกันต้อนรับอีกด้วย เรียกได้ว่าจัดประชุมฟีฟ่าคองเกรสที่ไทย กระตุ้นทุกอย่าง ที่ทำให้ประเทศไทยดีขึ้นกว่าเดิม

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto