มาดามแป้ง ตอบรับคำเชิญ ร่วมโชว์วิสัยทัศน์บนเวทีดีเบต โดยดูบอลคับ

มาดามแป้ง ตอบรับคำเชิญ ร่วมโชว์วิสัยทัศน์บนเวทีดีเบต

มาดามแป้ง ตอบรับคำเชิญ ร่วมโชว์วิสัยทัศน์บนเวทีดีเบต

ผศ.ดร.รัฐพงศ์ บุญญานุวัตร ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการพัฒนาทุนมนุษย์ เปิดเผยว่า ตามที่มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ภายใต้ความร่วมมือและสนับสนุนของมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา ตลอดจนภาคีเครือข่าย กำหนดเปิดเวทีดีเบต เพื่อให้แคนดิเนตนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ

ได้นำเสนอวิสัยทัศน์ และ ยุทธศาตสร์การบริหารจัดการตามโครงการเสวนาทางวิชาการเรื่อง อาสาพัฒนาบอลไทย ( Change Together) ในวันจันทร์ ที่ 8 มกราคม 2567 ระหว่างเวลา 13.00-16.00 น. ที่ห้องประชุมออดิทอเรียม ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา

การกีฬาแห่งประเทศไทยนั้น ก็เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ซึ่งพร้อม และมีจิตอาสาที่จะเข้ามารับใช้วงการกีฬาไทย ได้สะท้อนมุมมองการขับเคลื่อนการพัฒนาร่วมกับสโมสรสมาชิก ตลอดจนแฟนกีฬาทั่วไป

มาดามแป้ง ตอบรับคำเชิญ

ผศ.ดร.รัฐพงศ์ บุญญานุวัตร กล่าวต่อว่า ในการเปิดเวทีครั้งนี้ เพื่อโหมโรงก่อนที่จะมีการเลือกตั้งนายใหญ่ลูกหนังไทยในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 และต้องบอกว่าโครงการนี้ได้รับความสนใจจากคนในวงการกีฬาตลอดจนแฟนบอล และสื่อมวลชนเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ก็เพื่อจะได้รับทราบจุดยืน และอุดมการณ์ของแคนดิเดตทุกคนเกี่ยวกับการพัฒนาวงการฟุตบอลไทย และที่สำคัญสโมสรสมาชิก ก็จะได้นำแนวคิดไปเป็นข้อมูลสำหรับการตัดสินใจในการใช้สิทธิเลือกตั้งอีกด้วย ที่น่าสนใจสำหรับเวทีนี้เมื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งทั้ง 5 คน

ต่างมุ่งมั่นที่จะเข้าร่วมโชว์ศักยภาพกันอย่างพร้อมเพรียง โดยผู้ที่สนใจแต่ไม่สามารถไปร่วมรับฟังการดีเบตติดขอบเวทีที่ห้องประชุมได้ สามารถติดตามการถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ดูบอลคับ

ตอนแรก มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ติดภารกิจอื่น ไม่สามารถมางานได้ แต่ตอนนี้ได้ตอบรับคำเชิญ พร้อมร่วมเวทีดีเบตโชว์วิสัยทัศน์ ร่วมกับ นายวรงค์ ทิวทัศน์ , พยุริน งามพริ้ง , คมกฤช นภาลัย และ นายธนศักดิ์ สุระประเสริฐ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto