ลีเดียร์ นักหวดลูกครึ่งไทย-รัสเซีย คว้าแชมป์เทนนิสนานาชาติ โดยดูบอลคับ

ลีเดียร์ นักหวดลูกครึ่งไทย-รัสเซีย คว้าแชมป์เทนนิสนานาชาติ

ลีเดียร์ นักหวดลูกครึ่งไทย-รัสเซีย คว้าแชมป์เทนนิสนานาชาติ

การแข่งขันเทนนิส รายการ ไอทีเอฟ เวิลด์ เทนนิส ทัวร์ จูเนียร์ ระดับเจ 200 รายการ เจ200 นิวเดลี ที่กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย ลีเดียร์ พอดโกริชานี่ นักหวดลูกครึ่งไทย-รัสเซีย มือวางอันดับ 1 เข้ารอบชิงชนะเลิศ พบ มาเรีย โกโลวินา มือ 239 เยาวชนโลก

ก่อนที่ ลีเดียร์ พอดโกริชานี่ ชนะ 2-0 เซต 6-2 และ 6-2 คว้าแชมป์ไปครอง และเป็นแชมป์หญิงเดี่ยว ไอทีเอฟ เวิลด์ เทนนิส ทัวร์ จูเนียร์ รายการที่ 2 ต่อจากรายการ เจ4 เซเรมบัน ที่ประเทศมาเลเซีย เมื่อปี 2022 และเป็นแชมป์แรกของปีนี้ด้วย รับคะแนนสะสม 200 คะแนน

ลีเดียร์ พอดโกริชานี่

หลังจากที่คว้าแชมป์ได้ น้องลีเดียร์ กล่าวว่า แชมป์ทัวร์นาเมนต์นี้สำคัญมาก เป็นการเปิดปีด้วยตำแหน่งแชมป์ระดับ J200 ครั้งแรกของตนเอง แล้วยังช่วยให้ เข้าสู่รอบเมนดรอว์ของแกรนด์แสลมได้ ช่วงปรีซีซั่นการฝึกซ้อมกับทีมโค้ชของ บอล ภราดร ศรีชาพันธ์ ช่วยตนได้มากในการพัฒนาเกม

ขณะที่โค้ชทุกคนช่วยเหลือเป็นกำลังใจที่ดี นอกจากนี้ครอบครัว เพื่อนร่วมทีม มีส่วนสำคัญ ทำให้มีสมาธิกับการแข่งขันได้ตลอดทั้งสัปดาห์ รวมทั้งต้องขอขอบคุณ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ที่ช่วยเหลือและให้การสนับสนุนต่อเนื่องมาโดยตลอด

น้องลีเดียร์ กล่าวว่า จะเข้าร่วมการแข่งขันรายการอาชีพระดับ WTA ครั้งแรก ใน WTA250 หัวหิน ในวันเสาร์หน้า รู้สึกเป็นเกียรติมาก ที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์นี้ รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto