หลุยส์ เด ลา ฟวนเต้ ซูฮก ลามีน ยามาล

หลุยส์ เด ลา ฟวนเต้ ซูฮก ลามีน ยามาล

หลุยส์ เด ลา ฟวนเต้ ซูฮก ลามีน ยามาล 10 กรกฎาคม 2567

ทีมชาติสเปน ในฐานะเต็งแชมป์ เสียประตูให้กับทีม เมืองน้ำหอม ก่อน จากลูกโขกของ ร็องดาล โคโล่ มูอานี่ แต่สถานการณ์พลิกผัน เมื่อทีมของ หลุยส์ เด ลา ฟวนเต้ มาได้ลูกยิงสุดสวยของ ลามีน ยามาล ตีเสมอ กระทั่งท้ายที่สุด ดานี่ โอลโม่ ซัดให้ทีม เมืองกระทิงดุ กำชัย 2-1 ทำให้นายใหญ่วัย 63 ปี อดไม่ได้ที่ต้องยกย่องสองฮีโร่ของทีม

ลามีน ยามาล ทำได้ทุกอย่าง ซึ่งสื่อให้เห็นว่า เขาจะเป็นนักกีฬาที่ยิ่งใหญ่ แต่เราจำเป็นต้องระมัดระวัง เราต้องช่วยให้เขาเจียมตัว และพัฒนาเขาต่อไปอย่างดีที่สุด ในภาษิตโรมโบราณ พวกเขาพูดถึงซีซาร์ว่า จำไว้ว่าเขาไม่ได้เป็นอมตะ ลามีน ยามาล เหมือนจะมีประสบการณ์มากขึ้นแล้ว ผมแฮปปี้ที่มีเขาอยู่ในทีม หวังว่าเราจะได้แฮปปี้กับเขาในอีกหลายปีข้างหน้า

หลุยส์ เด ลา ฟวนเต้

ผมให้ความเชื่อมั่นในทีมชุดนี้ พวกเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม มันเป็นการแสดงให้เห็นว่าทีมนี้ไม่เคยพอ ผมภูมิใจที่สามารถชี้นำนักเตะชุดนี้ได้ ผมรู้จักนักเตะของผมว่า พวกเขาสามารถเล่นได้ดีกว่านี้ ผมมั่นใจเต็มเปี่ยม ไอเดียฟุตบอลของเรามีพื้นฐานอยู่ที่ความมั่นใจในตัวเอง เราต้องการให้นักเตะเล่นด้วยจุดแข็งของพวกเขา ซึ่งพวกเขาก็ทำออกมาได้ดี

หลุยส์ เด ลา ฟวนเต้ กล่าวถึง ดานี่ โอลโม่ ที่ยิงประตูชัยให้ทีมว่า ผมรู้ว่าเขามีความสามารถ เขาต้องการเวลาหลังจากเพิ่งหายเจ็บ เพื่อฟื้นสภาพร่างกาย ผมปลาบปลื้มกับผลงานของเขาในสนาม ผมชื่นใจที่สามารถส่งนักเตะทั้ง 26 คนลงเล่นได้ เราโชคดีที่มีนักเตะหนุ่มในทีมมากมายทั้งในชุดปัจจุบันนี้ และคนที่จะเป็นอนาคตของทีม รับชมข่าวเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub