โลธาร์ มัทเธอุส แนะ บาเยิร์น กดดัน เลเวอร์คูเซ่น ให้หนัก โดยดูบอลคับ

โลธาร์ มัทเธอุส แนะ บาเยิร์น กดดัน เลเวอร์คูเซ่น ให้หนัก

โลธาร์ มัทเธอุส แนะ บาเยิร์น กดดัน เลเวอร์คูเซ่น ให้หนัก

โลธาร์ มัทเธอุส ตำนานดาวเตะชาวเยอรมัน แนะนำ บาเยิร์น มิวนิค ว่าต้องไล่บี้ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ตั้งแต่แดนหลังของอีกฝ่ายให้ได้ ในศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน นัดที่ทั้งสองทีม จะดวลกันที่ ไบ อารีน่า วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567

โดยปัจจุบัน ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น นำเป็นจ่าฝูงด้วยผลงาน 52 คะแนน จากการลงเล่น 20 นัด แต่ว่าทีม บาเยิร์น มิวนิค ก็ตามหลังพวกเขาแค่ 2 คะแนน ทำให้เกมในสุดสัปดาห์นี้ ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมากกับการลุ้นแชมป์ลีก

โลธาร์ มัทเธอุส

โลธาร์ มัทเธอุส เปิดเผยว่า สำหรับผมแล้ว โธมัส มุลเลอร์ ควรจะต้องได้ลงเล่นเกมนี้ เขามีความกระตือรือร้นอย่างมาก จนสามารถถ่ายทอดความรู้สึกนี้ ไปสู่คนอื่นๆ ในทีมได้ รวมถึงยังมีคุณภาพที่ดีด้วย ผมเชื่อว่าเขาจะมีลุ้นได้เป็นตัวจริงอย่างแน่นอน

ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น จะเจอปัญหานิดๆ ถ้าคุณเล่นงานพวกเขา ตั้งแต่ในแดนหลัง พวกเขาไม่ใช่ทีมที่ชอบโยนบอลยาวสักเท่าไหร่ และอยากต่อเกมขึ้นมาจากด้านหลังมากกว่า นักเตะของพวกเขามีเทคนิคดีก็จริง แต่ถ้าพวกเขาเจอกับแรงกดดันอย่างหนักแล้วล่ะก็ พวกเขาก็จะทำพลาดได้เหมือนกัน

ทีม บาเยิร์น มิวนิค สามารถฉวยประโยชน์จากจุดนี้ได้ และ โธมัส มุลเลอร์ ก็คือคนที่สามารถเป็นหัวหอก ในการบีบกดดันสูงแบบนั้นได้ด้วย รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ อัพเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่อง

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ