ตำนาน ลิเวอร์พูล ออกโรงจวก โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ตำนาน ลิเวอร์พูล ออกโรงจวก โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ตำนาน ลิเวอร์พูล ออกโรงจวก โมฮาเหม็ด ซาลาห์ 3 พฤษภาคม 2567

อนาคตการค้าแข้งของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้รับความสนใจหนักขึ้น หลังเจ้าตัวมีปัญหากระทบกระทั่งกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน ในเกม พรีเมียร์ลีก นัดที่ หงส์แดง ออกไปเสมอ เวสต์แฮม 2-2 โดยทาง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ถูกเปลี่ยนตัวลงเล่นเป็นตัวสำรองในช่วง 10 นาทีสุดท้าย และมีปากเสียงกับ เจอร์เก้น คล็อปป์

ซึ่งหลังประกาศข่าวช็อกไปตั้งแต่เดือนมกราคม เป็นอันแน่นอนว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ จะโบกมือลาสังเวียนแข้ง แอนฟิลด์ หลังจบซีซั่นนี้ ขณะที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ตกเป็นข่าวพร้อมรับใช้สโมสรต่อ และอาจได้รับการเสนอสัญญาใหม่ แม้กระแสข่าวดังกล่าวจะยังไม่ได้รับการยืนยันจากทั้งทาง หงส์แดง และตัวนักเตะ

จวก โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2567 แกรม ซูเนสส์ ซึ่งเคยค้าแข้งกับ ลิเวอร์พูล และรับบทกุนซือของสโมสร ได้ออกโรงประณาม โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ว่าเป็นนักเตะที่เห็นแก่ตัวที่สุด แถมเชื่อว่า เขาจะอำลาทีม ผมเชื่อว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะย้ายออกจาก ลิเวอร์พูล เขายอดเยี่ยมกับ ลิเวอร์พูล แต่หากเขาย้ายไปที่ ซาอุดิ อาระเบีย เขาจะเป็นสตาร์ที่ยิ่งใหญ่ของที่นั่น ซูอี้ เอ่ยถึงดาวยิงวัย 31 ปี

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เขาโกรธที่ไม่ได้เล่นเป็นตัวจริงกับ เวสต์แฮม เมื่อสัปดาห์ก่อน ผมคิดว่าเขาไม่พอใจที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ส่งเขาลงเล่นแค่ 10 นาที อดีตกองกลาง ทีมชาติสกอตแลนด์ ในวัย 70 ปี เสริมว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เป็นนักเตะที่เห็นแก่ตัวที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็น เขาไม่แฮปปี้ที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ถอดเขาออก

หากคุณเปลี่ยนเขาออกตอนที่นักเตะยิงได้ 2 ประตู พวกเขาต้องการอยู่ต่อเพื่อยิงประตูที่ 3 ตอนที่ ซาดิโอ มาเน่ อยู่ที่นั่น พวกเขาผิดใจกันหลายครั้ง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เป็นนักเตะระดับเวิลด์คลาสที่ ลิเวอร์พูล ประตูของเขาเปลี่ยนเกม และประตูของเขามีอิทธิพลต่อ ลิเวอร์พูล นับตั้งแต่เขาอยู่กับสโมสร รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub