ลิเวอร์พูล ชวนหนูน้อยพิการมาเจอ คล็อปป์-เหล่าแข้ง หงส์แดง โดยดูบอลคับ

ลิเวอร์พูล ชวนหนูน้อยพิการมาเจอ คล็อปป์-เหล่าแข้ง หงส์แดง

ลิเวอร์พูล ชวนหนูน้อยพิการมาเจอ คล็อปป์-เหล่าแข้ง หงส์แดง

ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ชวน แดร์ กอร์แมน แฟนบอลวัยเด็กคนหนึ่งของพวกเขาที่มีอาการป่วยหนักให้มาที่ แอ็กซ่า เทรนนิ่ง เซนเตอร์ ศูนย์ฝึกซ้อมของทีม เพื่อให้เขาได้เจอกับ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือของทีม และเหล่านักเตะ หงส์แดง

โดย แดร์ กอร์แมน เพิ่งมีอายุแค่ 12 ปี แต่เขามีภาวะ Crommelin Syndrome มาตั้งแต่เกิด ซึ่งอาการที่ว่านี้ ทำให้เขาเกิดมาโดยที่แขนไม่สมบูรณ์ทั้ง 2 ข้าง ขณะเดียวกันเขาก็ไม่มีกระดูกต้นขาด้วย ทำให้เขาจำเป็นต้องใช้รถเข็น เพื่อที่จะได้เดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก

แดร์ กอร์แมน

แดร์ กอร์แมน เป็นสาวกตัวยงของ ลิเวอร์พูล โดยเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา เขาเป็นที่พูดถึงพอตัว หลังจากมีการเผยแพร่คลิปที่เขามาชมเกมที่ ลิเวอร์พูล เปิดบ้าน เอาชนะ แอสตัน วิลล่า 3-0 โดยเขาถึงขั้นร้องไห้ระหว่างการเล่นเพลง You'll Never Walk Alone ด้วย คลิปดังกล่าวมีคนดูหลายล้านครั้ง

เรื่องดังกล่าวไปเข้าหู ลิเวอร์พูล และ เจอร์เก้น คล็อปป์ จนทำให้พวกเขาตัดสินใจเชิญ แดร์ กอร์แมน มาที่ศูนย์ฝึกซ้อม โดย เจอร์เก้น คล็อปป์ พูดในคลิปที่ชวนหนูน้อยรายดังกล่าวว่า ฉันอยากจะบอกให้เธอรู้ว่า เราได้ดูคลิปที่เธอมาอยู่ที่ แอนฟิลด์ และตอนที่เธอฟังเพลง You'll Never Walk Alone ด้วยนะ

บรรดานักเตะกับฉันประทับใจกับอารมณ์ร่วมที่เธอมีให้สโมสรมากๆ ดังนั้นเราเลยอยากจะทำบางอย่างให้เธอ เพื่อเป็นการขอบคุณ เราจะเชิญเธอกับครอบครัวเธอมาที่ ลิเวอร์พูล เพื่อได้เจอกับเหล่านักเตะและดูพวกเราซ้อม รับชมข่าวสารเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto