ลิเวอร์พูล เล็ง โอมาร์ มาร์มูช แทน โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ลิเวอร์พูล เล็ง โอมาร์ มาร์มูช แทน โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ลิเวอร์พูล เล็ง โอมาร์ มาร์มูช แทน โมฮาเหม็ด ซาลาห์ 29 มีนาคม 2567

ลิเวอร์พูล สโมสรขวัญใจมหาชนแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ล็อกเป้า โอมาร์ มาร์มูช กองหน้าฟอร์มแรงของ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต มาร่วมทัพ ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อแทนที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กรณีที่ตัดสินใจอำลาถิ่นแอนฟิลด์หลังจบฤดูกาลนี้ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หงส์แดง ต้องเจอกับการรุกอย่างรุนแรงอง อัล-อิตติฮัด ทีมในศึกซาอุดี โปรลีก ประเทศซาอุดีอาระเบีย ที่อยากได้ตัว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ไปร่วมทัพ

โดยถึงขั้นยื่นข้อเสนอมหาศาลเงินจำนวน 150 ล้านปอนด์ หรือเงินไทยราว 6,600 ล้านบาท ให้ ลิเวอร์พูล พิจารณา แต่พวกเขาปฏิเสธอย่างไม่ใยดี สำหรับสัญญาปัจจุบันของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะหมดลงในช่วงซัมเมอร์หน้า และ อัล-อิตติฮัด รวมทั้งทีมอื่นๆ ในลีกแดนเศรษฐีน้ำมัน พร้อมที่จะกลับมายื่นข้อเสนอยั่วใจ เดอะ เร้ดส์ อีกครั้ง อย่างแน่นอน

โอมาร์ มาร์มูช

เหตุดังกล่าว ทำให้ ลิเวอร์พูล จำเป็นต้องเตรียมทางหนีทีไล่เอาไว้ ด้วยการมองหานักเตะที่จะมาแทน กองหน้าหัวฟู วัย 31 ปี โดย บิลด์ สื่อชั้นนำในเยอรมนี ระบุว่า หงส์แดง สนใจ โอมาร์ มาร์มูช เนื่องจากประทับใจฟอร์มของนักเตะอย่างมาก หลังได้เห็นผลงานทั้งกับ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต และทีมชาติอียิปต์

สื่อฉบับเดิมอ้างว่า ศักยภาพในการยิงประตู และทักษะส่วนตัวของ ดาวเตะวัย 25 ปี สร้างความประทับใจให้กับบรรดาทีมชั้นนำในลีกสูงสุดเมืองผู้ดีด้วยเช่นกัน นั่นจึงทำให้ทีม ลิเวอร์พูล คงต้องเจอกับคู่แข่งในการแย่งรายเซ็นนักเตะ โอมาร์ มาร์มูช ซัดไปแล้ว 15 ประตูกับ 6 แอสซิสต์ จากการเล่น 33 เกมในทุกรายการให้กับ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต และมีสัญญาถึงซัมเมอร์ปี 2027 รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub