“ลิโอเนล เมสซี่”เปิดใจหลังคว้าบัลลงดอร์ สมัยที่ 8 ถึง”คริสเตียโน่ โรนัลโด้” โดยดูบอลคับ

ลิโอเนล เมสซี่_เปิดใจหลังคว้าบัลลงดอร์ สมัยที่ 8 ถึง_คริสเตียโน่ โรนัลโด้
ลิโอเนล เมสซี่

“ลิโอเนล เมสซี่” สุดยอดนักฟุตบอลทีมชาติ”อาร์เจนตินา” และทีม”อินเตอร์ ไมอามี” เปิดใจว่า สำหรับเขา”คริสเตียโน่ โรนัลโด้” ถือเป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยมมาก อีกทั้งยังชม”คริสเตียโน่ โรนัลโด้”ว่าเขาคือนักกีฬาที่มีแพสชั่นสูงเสมอ หลังจากที่ “ลิโอเนล เมสซี่” ในฤดูกาลที่แล้วทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งสร้างผลงานด้วยการพาทีมชาติ”อาร์เจนติน่า”คว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ได้สำเร็จ ทำให้”ลิโอเนล เมสซี่”คว้ารางวัลบัลลงดอร์ฝ่ายชาย สมัยที่ 8 ในขณะที่ CR7″คริสเตียโน่ โรนัลโด้” ครั้งนี้ไม่มีลุ้นร่วงไปอยู่ในอันดับที่ 829

ลิโอเนล เมสซี่_คริสเตียโน่ โรนัลโด้

“ลิโอเนล เมสซี่” เปิดใจว่า “เอาจริง ๆ ผมไม่ค่อยชอบการเปรียบเทียบสักเท่าไรนัก ก่อนนี้ผู้คนก็ชอบนำผมไปเทียบกับ ดีเอโก้ มาราโดน่า ผมคิดว่ามันไม่แฟร์เท่าไร และแน่นอนว่าผมกับ คริสเตียโน่ ก็ไม่ควรถูกเปรียบเทียบเช่นกัน”

“ตลอดช่วงที่ผ่านมา ผมไม่เคยมองเขาเป็นคู่แข่งเลยนะ แต่มันเป็นการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมในด้านกีฬา เพราะเราต่างก็เป็นนักแข่งขันฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมเหมือนกัน เราไม่ใช่คู่ปรับกัน ผมเบื่อมากเวลาที่ใคร ๆ คิดว่าเราคือคู่ปรับ”

“อีกอย่างที่ผมอยากจะบอกคือ ผมคิดว่าเราทั้งคู่น่าจะได้เครดิตมากกว่า เพราะว่าเราต่างก็อยู่ในจุดสูงสุดของอาชีพมานานมาก หลายคนบอกว่าการขึ้นไปอยู่จุดสูงสุดมันง่าย ก็อาจจะใช่ แต่สิ่งที่ยากคือการรักษาผลงานให้มันสม่ำเสมอต่างหากที่ยาก และเราทำสิ่งนี้มาตลอดระยะเวลา 10-15 ปีแล้ว”

  

เว็บไซต์ของเรา “ดูบอลคับ” มอบประสบการณ์การรับชมฟุตบอลที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนๆ ทีมบอลหรือลีกบอลใด ๆ เรามีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการทราบ ทุกข้อมูลที่เรานำเสนอจะถูกอัปเดตอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณไม่พลาดข่าวสารและเหตุการณ์ที่สำคัญของวงการฟุตบอล ที่นี่คุณสามารถดูไฮไลท์ที่สำคัญจากการแข่งขันในลีกต่างๆ และรับข้อมูลผลบอลสด ราคาบอลสด ซึ่งจะถูกอัปเดตอยู่เสมอ ทำให้คุณสามารถติดตามการแข่งขันแบบเรียลไทม์ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย พบกับความสนุกและความตื่นเต้นของฟุตบอลไปพร้อมกับ “ดูบอลคับ” กับทุกเหตุการณ์ที่คุณรอคอยในโลกของฟุตบอลได้ที่นี่!

คำถามเกี่ยวกับ “ลิโอเนล เมสซี่”เปิดใจหลังคว้าบัลลงดอร์ สมัยที่ 8 ถึง”คริสเตียโน่ โรนัลโด้”

1.รางวัลบัลลงดอร์คือ

เป็นรางวัลที่มอบให้แก่นักฟุตบอลที่มีผลงานยอดเยี่ยมที่สุดในรอบปี มอบโดยนิตยสารข่าวฝรั่งเศส ฟร็องส์ฟุตโบล

2. นักฟุตบอลที่มีผลงานยอดเยี่ยมที่สุดในรอบปี ได้รับรางวัลบัลลงดอร์ฝ่ายชายคือ

“ลิโอเนล เมสซี่”

3.”ลิโอเนล เมสซี่”เปิดใจถึง”คริสเตียโน่ โรนัลโด้”ว่าอย่างไร

สำหรับเขาแล้ว “คริสเตียโน่ โรนัลโด้” ถือเป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยมมาก พร้อมกับชื่นชมว่ากัปตันทีมชาติโปรตุเกสคือนักกีฬาที่มีแพสชั่นสูงเสมอ


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto