เมสซี่ กล่าวไม่เคยขอแลกเสื้อกับใครก่อน ยกเว้น ซีเนดีน ซีดาน โดยดูบอลคับ

เมสซี่_กล่าวไม่เคยขอแลกเสื้อกับใครก่อน_ยกเว้น_ซีเนดีน_ซีดาน
ลิโอเนล เมสซี่

“ลิโอเนล เมสซี่”  พาทีมเดอะ ฮีรอนส์ “อินเตอร์ ไมอามี่” สร้างผลงานด้วยการคว้าแชมป์แรกในประวัติศาสตร์สโมสรมาได้สำเร็จ ซึ่งนี้คือบ้านหลังใหม่ของเมสซี่ สำหรับเกมการแข่งขันฟุตบอลครั้งนี้ แนชวิลล์ เอสซี พบ อินเตอร์ ไมอามี่  เป็นการแข่งขัน ลีกส์ คัพ รอบชิงชนะเลิศ  ซึ่งสุดท้ายแล้วทีม”อินเตอร์ ไมอามี่”นำทีมคว้าชัยโดย”ลิโอเนล เมสซี่” สามารถคว้าแชมป์แรกของสโมสร และครั้งนี้ถือเป็นแชมป์ครั้งที่ 44 ของเมสซีเลยทีเดียว ในการดวลลูกโทษยิงประตูชี้ขาด และหลังจบเกมนั้น “แด๊กซ์ แม็คคาร์ธีย์” ผู้เล่นของทีม”แนชวิลล์ เอสซี” มาขอแลกเสื้อกับเมสซี่  และได้รับเสื้อของ “ลิโอเนล เมสซี่” ไปครองด้วยความดีใจ เขาได้โพสต์ลงโลกโซเชียลทันที พร้อมกับแคปชั่นดีใจว่า “ก็ไม่ได้แพ้ไปซะทุกอย่างในคืนนี้”

หลังจากนั้นไม่นาน นักข่าวก็ได้เอาเรื่องกฎเหล็กการแลกเสื้อของ “ลิโอเนล เมสซี่” มาพูดถึง โดยเคยกล่าวไว้ว่า “เขาจะไม่ขอแลกเสื้อกับใครก่อนทั้งนั้น แต่หากมีใครมาขอแลกเขาก็เต็มใจ แล้วยิ่งหากเป็นนักเตะอาร์เจนไตน์แล้วด้วย เขายิ่งยินดีมากเป็นพิเศษ” แต่คนที่ “ลิโอเนล เมสซี่” ยอมฝืนกฎเหล็กแค่คนเดียว ไปขอแลกเสื้อก่อน คือ “ซีเนอดีน ซีดาน” คู่ปรับจาก”เรอัล มาดริด” ในสมัยที่เขายังแข่งขันฟุตบอลลาลีกา สเปน นั่นเอง

หากคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบในการติดตามข่าวสารในวงการฟุตบอล และกำลังมองหาแหล่งข้อมูลที่มีคุณภาพเพื่อเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลได้อย่างครบถ้วน เราขอแนะนำเว็บไซต์ “ดูบอลคับ” เป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ ที่นำเสนอข้อมูลที่เป็นปัจจุบันเกี่ยวกับราคาบอลสดและผลบอลสด ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาเนื้อหาไฮไลท์สำคัญหรือข้อมูลที่มีการอัปเดตเรื่อยๆ เพื่อให้คุณไม่พลาดข้อมูลสำคัญและมีความสนุกสนานกับทุกเหตุการณ์เหมือนอยู่ติดขอบสนาม ด้วยข้อมูลที่ “ดูบอลคับ” มุ่งมั่นที่จะนำเสนอให้แก่คุณอย่างต่อเนื่อง ที่นี่ที่เดียว

คำถามเกี่ยวกับ เมสซี่ กล่าวไม่เคยขอแลกเสื้อกับใครก่อน ยกเว้น ซีเนดีน ซีดาน

1. บ้านหลังใหม่ของ”ลิโอเนล เมสซี่” คือทีมใด?

อินเตอร์ ไมอามี่

2. นักเตะคนใด เป็นคนขอแลกเสื้อกับ”ลิโอเนล เมสซี่”?

“แด๊กซ์ แม็คคาร์ธีย์” ผู้เล่นของทีมแนชวิลล์ เอสซี

3.เมสซี่ ยอมแหกกฎเหล็กการแลกเสื้อของตัวเอง เพื่อไปขอแลกเสื้อกับของใคร?

  ซีเนอดีน ซีดาน


ไฮไลท์บอลที่น่าสนใจล่าสุด

บทความล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto