เลสเตอร์ ซิตี้ คว้า ไมเคิ่ล โกลดิ้ง กองกลางดาวรุ่ง เชลซี

เลสเตอร์ ซิตี้ คว้า ไมเคิ่ล โกลดิ้ง กองกลางดาวรุ่ง เชลซี

เลสเตอร์ ซิตี้ คว้า ไมเคิ่ล โกลดิ้ง กองกลางดาวรุ่ง เชลซี 7 กรกฎาคม 2567

เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรน้องใหม่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก ประกาศยืนยันคว้าตัว ไมเคิ่ล โกลดิ้ง กองกลางดาวรุ่ง เชลซี มาเข้าถิ่น คิง เพาเวอร์ อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2567 โดยมิดฟิลด์วัย 18 ปี เซ็นสัญญากับ เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นเวลา 4 ปี หรือจนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2028 ขณะที่ค่าตัวอยู่ที่ราว 5 ล้านปอนด์ หรือเงินไทยประมาณ 230 ล้านบาท โดยไม่มีเงื่อนไขสามารถซื้อกลับได้

ไมเคิ่ล โกลดิ้ง ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับ เชลซี ในรุ่นอายุต่ำกว่า 18 ปี และ 21 ปี เผยหลังเปิดตัวกับ สุนัขจิ้งจอก ว่า ผมตั้งตารอที่จะได้พัฒนาฝีเท้าในอาชีพนักฟุตบอลของผมที่ เลสเตอร์ ซิตี้ และผมจะทำงานอย่างหนัก เพื่อช่วยทีมให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ชัดเจนว่า สโมสรแห่งนี้มีประวัติศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม มีผู้เล่นฝีเท้าดีมากมายอยู่ที่นี่

ไมเคิ่ล โกลดิ้ง

ผมพร้อมที่จะเรียนรู้ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ จากผู้เล่นซีเนียร์ของทีม เพื่อเรียนรู้จากทีมสตาฟฟ์ และหวังว่า เราจะมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม ไมเคิ่ล โกลดิ้ง กล่าว ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เลสเตอร์ ซิตี้ เพิ่งได้ บ็อบบี้ เด คอร์โดวา-รีด ปีกทีมชาติจาเมกา มาเสริมทัพแบบไม่มีค่าตัว หลังนักเตะเพิ่งหมดสัญญากับ ฟูแล่ม เมื่อเดือนมิถุนายน รับชมข่าวฟุตบอลต่างประเทศได้ทุกวันผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub