ลำพูน ซิว กิลเยเม่ เนเกบ้า จาก การท่าเรือ เอฟซี โดยดูบอลคับ

ลำพูน ซิว กิลเยเม่ เนเกบ้า จาก การท่าเรือ เอฟซี

ลำพูน ซิว กิลเยเม่ เนเกบ้า จาก การท่าเรือ เอฟซี

จุดเชื่อมโยงของ กิลเย่เม่ เนเกบ้า กับทีม ลำพูน และ การท่าเรือ เอฟซี ก็คือการมาของ ฟิลิปเป้ อโมริม ที่เพิ่งไปเปิดตัวกับ การท่าเรือ เอฟซี ทำให้ โค้ชอ้น รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กุนซือ การท่าเรือ เอฟซี ต้องหั่นโควต้าต่างชาติออก 1 ราย ซึ่งก็เป็น กิลเยเม่ เนเบก้า

สาเหตุที่ การท่าเรือ เอฟซี ต้องปล่อย กิลเย่เม่ เนเกบ้า เพราะการมาของ ฟิลิปเป้ อโมริม ที่เหมือนว่าจะถูกนำมาเป็นอะไหล่ของ แฮมิลตัน โซอาเรส กองหน้าตัวเป้าที่ไม่สมบูรณ์ 100 เปอร์เซนต์ ส่วน กิลเย่เม่ เนเกบ้า ดูเหมือนว่าจะไม่ได้อยู่ในแผนทำทีมของ โค้ชอ้น

กิลเยเม่ เนเกบ้า

สำหรับโควต้าต่างชาติของทีม ลำพูน วอริเออร์ ตอนนี้มีถึง 8 คน ประกอบไปด้วย โควต้าต่างชาติ 4 ราย ได้แก่ เดนนิส มูริลโล่ (บราซิล) , ตาอัว เฟไรร่า (บราซิล) , อาลี ซิสโซโก้ (ฝรั่งเศส) , กิลเยเม่ เนเกบ้า (บราซิล) โควต้าต่างชาติยังว่างอีก 1 ราย

ส่วนโควต้าเอเชีย โมฮัมเหม็ด ออสมาน (ซีเรีย) , โควต้าอาเซี่ยน 3 ราย ได้แก่ หม่อง หม่อง ลวิน (เมียนมา) , ออสคารี คอกโคเน่น (ฟิลิปปินส์) และ กิเก้ ลินาเรส (ฟิลิปปินส์) โดยโควต้าต่างชาติอีก 1 ราย

ทางด้าน อเลกซานเดร กามา กุนซือใหญ่เตรียมอิมพอร์ตกองหน้ามาใหม่จากบราซิล เงินเดือนหลักล้านบาท โดยที่ไม่ใช่นักเตะสไตล์ เชียงกง อย่างแน่นอน รับชมข้อมูลข่าวสารฟุตบอลไทยเพิ่มเติมผ่านทางเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto