คีลิยัน เอ็มบัปเป้ ตอบชัดเจน เรื่องรายได้มหาศาล โดยดูบอลคับ

คีลิยัน เอ็มบัปเป้ ตอบชัดเจน เรื่องรายได้มหาศาล

คีลิยัน เอ็มบัปเป้ ตอบชัดเจน เรื่องรายได้มหาศาล

คีลิยัน เอ็มบัปเป้ กองหน้า ทีมชาติฝรั่งเศส ของทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยืนยัน ตนสมควรได้รับเงินที่หามาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรง หลังโดนวิจารณ์อย่างหนักว่าได้รับค่าเหนื่อยสูงเกินความเป็นจริง ซึ่งดาวยิงเลือดเฟร้นช์ จะหมดสัญญากับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เดือนมิถุนายนนี้

สถานการณ์การขยายสัญญาก็ยังไม่มีความคืบหน้า ซึ่งหากเป็นแบบนี้ต่อไปเมื่อถึงช่วงซัมเมอร์นี้ นักเตะจะย้ายทีมได้แบบฟรีเอเจนต์โดยทันที ด้วยเหตุดังกล่าว ทำให้มีรายงานว่า เรอัล มาดริด พร้อมทุ่มเต็มที่ ด้วยการยื่นข้อเสนอเป็นค่าเหนื่อยจำนวน 30 ล้านยูโร เงินไทยราว 1,140 ล้านบาท ต่อปี เพื่อให้ เอ็มบัปเป้ ย้ายมาเล่นในถิ่นซานติอาโก้ เบร์นาเบว

คีลิยัน เอ็มบัปเป้

ขณะที่ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สู้กลับด้วยข้อเสนอ 100 ล้านยูโร เงินไทยราว3,800 ล้านบาท ต่อปี เพื่อโน้มน้าวให้เขาอยู่กับทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ต่อไป ปัจจุบัน คีลิยัน เอ็มบัปเป้ ได้รับเงินรายได้ประมาณ 108 ล้านยูไร ตกเป็นเงินไทยประมาณ 4,104 ล้านบาท ต่อปี มากกว่าเงินเดือนเฉลี่ยใน ฝรั่งเศส ประมาณ 2,180 เท่า

คีลิยัน เอ็มบัปเป้ ได้กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ ว่า ตอนผมอายุ 12 ปีผมคิดว่าในวงการฟุตบอล มีเงินมากมายมหาศาล ผมสมควรได้รับเงินที่ผมหามาได้ ผมไม่ได้ขโมยมันมาจากใคร โลกมันขับเคลื่อนแบบนี้ คุณก็ควรจะยอมรับความเป็นจริง ไม่ใช่หาเหตุผลต่างๆ มาสงสัยในเรื่องของผม

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto