โกจ๋วน ประกาศวางมือทำทีม กระบี่ เอฟซี

โกจ๋วน ประกาศวางมือทำทีม กระบี่ เอฟซี

โกจ๋วน ประกาศวางมือทำทีม กระบี่ เอฟซี 1 พฤษภาคม 2567

หลังจากที่ โกจ๋วน สมเกียรติ กิตติธรกุล ประธานสโมสรกระบี่ เอฟซี ที่ออกมาโพสต์บนโลกออนไลน์ หลังทีมร่วงตกชั้นจากไทยลีก 2 ลงไปสู่ ไทยลีก 3 ฤดูกาลหน้า ในทำนองว่า ถึงเวลาที่ตนเองจะวางมือเลิกทำทีมแล้ว พร้อมขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง โดยข้อความบางส่วนมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

ถึงเวลาที่เราต้องจากกัน ผมในนามสโมสรฟุตบอลกระบี่ และผู้บริหาร ต้องขอขอบคุณ นักฟุตบอลทุกคน ทีมงานผู้ฝึกสอนตลอดเจ้าหน้าที่ทีมทุกคน ที่เข้ามามีส่วนร่วมกับสโมสรฟุตบอลกระบี่ บัดนี้สโมสรฟุตบอลกระบี่ ได้เดินทางมาถึงวาระสุดท้ายของฤดูการแข่งขันแล้ว ภาระหน้าที่ของทุกคน ทุกฝ่ายได้จบลงด้วยดี

โกจ๋วน สมเกียรติ กิตติธรกุล

ผมขอให้ทุกคน จงพบและประสบแต่สิ่งดีๆ ในชีวิตภายภาคหน้า ทั้งผู้ที่ยังโลดแล่นอยู่ในวงการฟุตบอล และผู้ที่ไปประกอบอาชีพอื่น ก็ขอให้มีแต่ความสำเร็จในทุกๆ ด้าน มีเวลาก็คิดถึงกันบ้าง แวะหากันบ้าง ล่าสุด โกจ๋วน สมเกียรติ กิตติธรกุล ประธานสโมสรกระบี่ เอฟซี ได้รับการเปิดเผยว่า

เนื่องจากตนเองอายุเริ่มมาก มีปัญหาเรื่องสุขภาพ จึงไม่สามารถที่จะเดินทางไกลหรือทำงานหนักได้เหมือนแต่ก่อน จึงได้ตัดสินใจที่จะขอยุติบทบาทตนเองมาอยู่เบื้องหลังจะดีกว่า คอยให้คำปรึกษาหรือช่วยในสิ่งที่ตนเองสามารถจะทำได้ ตอนนี้ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าจะมีการส่งทีมร่วมการแข่งขันไทยลีก 3 ฤดูกาลหน้าหรือไม่

เพราะว่าหลังจากตนเองประกาศวางมือ มีการติดต่อเข้ามาหลายรายที่จะมาขอทำทีมต่อไป จากการพูดคุยเบื้องต้นนั้น ตนเองไมได้มีปัญหาอะไร แต่ขอเพียงคืนเงินบางส่วนให้กับผู้ร่วมทุนในการทำทีมกับตนเองก็แล้วกัน และหากตกลงกันได้ ยังน่าจะใช้ชื่อ กระบี่ เอฟซี ต่อไป แต่อนาคตไม่มั่นใจว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร รับชมข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub