คล็อปป์ กระตุ้น ลิเวอร์พูล เรียนรู้ความผิดพลาด

คล็อปป์ กระตุ้น ลิเวอร์พูล เรียนรู้ความผิดพลาด

คล็อปป์ กระตุ้น ลิเวอร์พูล เรียนรู้ความผิดพลาด 6 เมษายน 2567

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือทีม ลิเวอร์พูล กระตุ้นลูกทีม เรียนรู้จากความผิดพลาด และ แก้ไขให้ดีขึ้น หากต้องการชนะทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่สนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2567 หงส์แดง มีคิวทำศึก แดงเดือด คำรบสามในช่วงสุดสัปดาห์นี้ โดยพวกเขาต้องพยายามเก็บชัยชนะให้ได้ เพื่อโอกาสในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูล เคยโดนคู่อริตลอดกาล สร้างความเจ็บช้ำน้ำใจมาแล้ว เมื่อโดนเขี่ยตกรอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกเอฟเอ คัพ ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้ ทำให้เส้นทางประวัติศาสตร์คว้าแชมป์ 4 รายการ ต้องสิ้นสุดลงเพียงเท่านี้ เจอร์เก้น คล็อปป์ ซึ่งยังไม่สามารถเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เลย จากการพบกัน 2 แมตช์ในฤดูกาลนี้ โดยเสมอที่แอนฟิลด์ 0-0 และแพ้ 3-4 ในช่วงต่อเวลาพิเศษเกม เอฟเอ คัพ เปิดใจว่า

คล็อปป์ กระตุ้น ลิเวอร์พูล

บทเรียนจากการโดน เร้ด เดวิลส์ ทำแสบเอาไว้ในแมตช์ล่าสุด ทำให้ลูกทีมรู้ว่าต้องทำยังไงถึงจะชนะพวกเขา เราเล่นได้ดีจริงๆ ในวันนั้น แต่เราไม่สามารถปิดงานของเราได้ และนั่นทำให้ต้องเล่นช่วงต่อเวลาพิเศษ ซึ่งมันมากเกินไปสำหรับเรา และเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงความผิดพลาดที่เราทำเอาไว้ก่อนหน้านั้น ในช่วงเวลาปกติ มันเป็นวันที่เราไม่สามารถควบคุมอะไรได้เลย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถพลิกเกมกลับมาได้

แต่เราต้องทำในสิ่งที่เราต้องทำ ตั้งแต่ช่วง 15 นาที ไปจนถึง 70 นาทีกว่าๆ ฟุตบอลมันไม่ใช่เรื่องง่าย เราต้องหาทางที่จะสร้างปัญหาให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขาก็คงจะพยายามทำแบบนี้เช่นกัน ในการสู้กับคู่แข่งแบบนี้ ในสนามแห่งนี้ เราต้องเล่นให้ดีกว่า แสดงคุณภาพฟุตบอลที่เหนือกว่า ถ้าเราต้องการอะไรกลับออกมา เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าวกับสื่อ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub