คล็อปป์ ลั่นทำเพื่อทุกฝ่าย หลังพา ซาลาห์ กลับมารักษา โดยดูบอลคับ

คล็อปป์ ลั่นทำเพื่อทุกฝ่าย หลังพา ซาลาห์ กลับมารักษา

คล็อปป์ ลั่นทำเพื่อทุกฝ่าย หลังพา ซาลาห์ กลับมารักษา

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยืนยันว่า พวกตนทำเพื่อผลดีต่อทุกฝ่าย กับการที่เอา โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กลับมารักษาตัวที่สโมสร โดยทาง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เพิ่งได้รับบาดเจ็บบริเวณเอ็นหลังหัวเข่า จากการลงเล่นให้ ทีมชาติอียิปต์ ในศึก แอฟริกา เนชั่นส์ คัพ รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ เสมอ ทีมชาติกานา

ซึ่งมันทำให้หลายคนกลัวว่าเขาจะต้องพักรักษาตัวเป็นเวลานาน จนจะทำให้เขาอดเล่นให้บ้านเกิด รวมไปถึงต้นสังกัดที่เขาอยู่ ซึ่งไม่นานหลังจากที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้รับบาดเจ็บ มันก็มีการเปิดเผยข้อมูลว่า ลิเวอร์พูล ตัดสินใจที่จะให้เขารีบเดินทางกลับไปที่ย่านเมอร์ซี่ย์ไซด์ เพื่อรักษาตัวกับทางสโมสร

คล็อปป์ พา ซาลาห์ กลับมารักษา

นั่นจึงทำให้เกิดการถกเถียงกันในระดับหนึ่งว่า มันเป็นการกระทำที่ถูกต้องหรือไม่ถูกต้อง ทางด้าน เจอร์เก้น คล็อปป์ เปิดเผยว่า ทีมชาติอียิปต์ กับ ลิเวอร์พูล ต่างก็ต้องการสิ่งเดียวกัน นั่นคือการทำให้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ หายเจ็บ และกลับมาฟิตให้ได้เร็วที่สุด เท่าที่จะทำได้

ถ้าเขายังอยู่ใน แอฟริกา ต่อไป แต่ไม่สามารถให้การรักษาที่เหมาะสมกับเขาได้ มันก็ถือว่าทำให้ทุกอย่างล่าช้าตามไปด้วย เราไม่ได้พรากเขาจาก ทีมชาติอียิปต์ แต่เป็นการทำเพื่อที่จะมอบการรักษาที่ดีที่สุดให้กับเขาก็เท่านั้น รับชมข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ ดูบอลคับ

ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub

รวบรวมเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่น่าสนใจที่นี่

ติดตามข่าวสารวงการกีฬาล่าสุดโดย Dooballkub - ดูบอลสดต้องดูบอลคับ

  • ติดตามเพจ ดูบอลคับ Dooballkub : Dooballkub
  • ตารางคะแนน และ ราคาน้ำชา : เว็บบอลauto